Tag: tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu muốn hút khách hạng sang

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu đang định hình sản phẩm mới để đáp ứng thị trường, đẳng cấp quốc tế hướng đến dòng khách chi tiêu cao.

Nghi phạm giết người bị bắt ở biên giới với 3 hộ chiếu, 2 dao nhọn

Một nghi phạm giết người ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, chuẩn bị trốn qua cửa khẩu ở Tây Ninh bị lực lượng chức năng bắt giữ.

3.700 vận động viên chạy tại giải Tiền Phong Marathon Côn Đảo 2022

TTO - 3.700 vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp sẽ tham gia giải Tiền Phong Marathon 2022 diễn ra tại Côn Đảo. Giải đấu nhận được sự chờ đợi của các vận động viên trên cả nước, góp phần thúc đẩy mở cửa du lịch Việt Nam.

Vũng Tàu chỉ cho xe luồng xanh đi vào ban đêm, Tổng cục Đường bộ tuýt còi

TTO - Ngay sau khi TP Vũng Tàu ban hành văn bản chỉ cho xe có mã QR đi vào ban đêm từ 18h đến 6h, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã yêu cầu UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu rà soát và tạo điều kiện cho xe chở hàng lưu thông.

Tết không bài tập, được không?

TTO - Công văn của Sở GD-ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Quảng Bình yêu cầu các trường không được giao bài tập về nhà cho học sinh trong thời gian nghỉ tết được dư luận hoan nghênh, ủng hộ.

Kết nối hạ tầng vùng Đông Nam Bộ: Tiền đâu, đất đâu và ý chí đâu?

TTO - Cần có 'nhạc trưởng', thành lập 'hội đồng vùng Đông Nam Bộ' để đặt ra ưu tiên về đầu tư, thậm chí chia sẻ lợi ích giữa các tỉnh, để sự phát triển của địa phương này cũng là niềm vui, cộng hưởng cho sự phát triển của các tỉnh còn lại.

Chìm tàu chở hàng trên biển, 7 người được cứu sống, thuyền trưởng mất tích

TTO - Một tàu chở hàng bị phá nước, chìm trên vùng biển Quảng Nam, 7 người được cứu sống, thuyền trưởng vẫn mất tích.

Sân Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ đón 5.000 khán giả trong trận tiếp TP.HCM

TTO - Ngày 9-9, Sở Văn hóa và thể thao tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có công văn đồng ý cho 5.000 khán giả vào sân theo dõi trận đấu giữa Bà Rịa - Vũng Tàu và TP.HCM trên SVĐ Bà Rịa ngày 11-9 tại tứ kết Cúp quốc gia 2020.

Học sinh lớp 12 đồng tác giả bài báo khoa học quốc tế

TTO – Một học sinh lớp 12 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Bà Rịa-Vũng Tàu) là đồng tác giả trong bài báo khoa học vừa được công bố trên Tạp chí khoa học Journal of Molecular Graphics and Modelling (Hà Lan).

Video: Hàng trăm đoàn viên thanh niên xuống biển dọn rác

TTO - Ngày 29-11, hàng trăm đoàn viên thanh niên của Bộ Công an và Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã xuống Bãi Sau, Vũng Tàu để thu gom rác thải trên bãi biển.