Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Giết người hàng loạt

Kinh hoàng với y tá Đức bị cáo buộc giết ít nhất 100 người

Kinh hoàng với y tá Đức bị cáo buộc giết ít nhất 100 người

TTO - Các xét nghiệm độc tố vừa công bố đã tố cáo một cựu y tá Đức từng sát hại ít nhất 100 người tại 2 bệnh viện người này từng làm việc.

Nổ súng giết người đưa lên Facebook rồi dọa giết tiếp

TTO - Cảnh sát thành phố Cleveland ở Mỹ đang truy tìm một người đàn ông dám truyền trực tiếp vụ bắn chết một nạn nhân ngẫu nhiên trên mạng xã hội Facebook.

Hãi hùng cựu cảnh sát Nga giết 82 phụ nữ

TTO - Đang thụ án tù chung thân với tội danh giết 22 phụ nữ, cựu cảnh sát Nga Mikhail Popkov - biệt danh 'ma sói', mới đây bị cáo buộc sát hại 60 phụ nữ khác.

Nữ thượng nghị sĩ Philippines “quyết chiến” với tổng thống

TTO - Nữ thượng nghị sĩ Philippines Leila de Lima mới đây tuyên bố đẩy mạnh điều tra hàng loạt vụ giết người do Tổng thống Rodrigo Duterte gây ra.

​Nữ y tá Ý bị cáo buộc giết người hàng loạt

TTO - Cảnh sát Ý ngày 31-3 cho biết đã bắt giữ nghi can là y tá sát hại 13 bệnh nhân tại bệnh viện Tuscan năm 2014 và 2015.

Hồi ký của kẻ giết người hàng loạt bị rút khỏi Amazon

TTO - Quyển hồi ký của kẻ giết người hàng loạt gốc Canada Robert Picton bị rút khỏi thị trường chỉ vài giờ được rao bán trên trang bán hàng trực tuyến Amazon hôm 22-2.

Điểm tin: Một ngày xử 5 vụ án "nóng"

TTO - Vụ án thảm sát tại Bình Phước, vụ sát thủ giết người hàng loạt Trần Văn Điểm, vụ sập giàn giáo Formosa và vụ cưỡng đoạt tài sản Tân Hiệp Phát... đều được đưa ra xét xử ngày hôm nay và là tâm điểm chú ý.

Sát thủ Trần Văn Điểm: "Tôi làm tôi chịu. Mạng đền mạng”

TTO TRỰC TUYẾN - Chủ tọa hỏi có bồi thường tiền chi phí mai táng cho nạn nhân không?  Điểm: “Tôi ở tù, làm gì có tiền bồi thường”. Luật sư bào chữa: "Không có gì biện minh" cho hành vi tội ác của Điểm. Điểm: "Hoàn toàn đồng ý".

Xôn xao nghi án giết người hàng loạt ở Anh

TTO - Người dân ở Manchester (Anh) đang hoang mang sau khi hơn 60 thi thể được vớt lên từ các con kênh của thành phố trong 6 năm qua làm dấy lên nghi án giết người hàng loạt.