Tag: Giấy viết tay

Chuyển hồ sơ vụ thu hồi đất để xây trường sang cơ quan điều tra

TTO - Ngày 12-10, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết Thanh tra tỉnh Gia Lai đã chuyển hồ sơ vụ đền bù, hỗ trợ và tái định cư khi huyện Chư Sê thu hồi đất để xây trường cấp 3 sang cơ quan điều tra.

Mất đất vì tờ giấy viết tay của chồng

TTO - Thửa đất là tài sản chung của vợ chồng ông Sáng, bà Xuân đã được UBND huyện cấp sổ đỏ. Tuy nhiên trong quá trình chung sống, vợ chồng ông Sáng rạn nứt tình cảm nên ông tự ý viết giấy tay "chuyển nhượng" thửa đất cho em ruột của mình.

Chậm bay do làm thủ tục thủ công

TTO - Nhiều chuyến bay ở Tân Sơn Nhất chậm giờ khởi hành, một trong những nguyên nhân dẫn đến chậm trễ được chỉ ra là quy trình thủ tục thủ công khiến hãng bay và khách hàng đều vất vả.

Lùi thời hạn hợp thức hóa nhà đất giấy tay đến bao giờ?

TTO - Bộ TN-MT sẽ yêu cầu các địa phương đẩy nhanh tiến độ cấp giấy hồng, cũng là một trong những điều kiện để người dân thực hiện dễ dàng các thủ tục chuyển nhượng hợp pháp, chấm dứt tình trạng mua bán giấy tay.

Làm 'sổ đỏ' đất mua bán giấy tay ra sao?

TTO - Gia đình tôi mua nhà đất bằng giấy tay năm 2007, vậy khi làm thủ tục cấp giấy chứng nhận thì cần phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào và nộp ở đâu? Nguyễn Thị Nhung (H.Bình Chánh, TP.HCM).

​Mua bán nhà đất chỉ có giấy viết tay được cấp sổ đỏ

TTO -  Từ ngày 3-3-2017, những trường hợp mua bán nhà đất chỉ có giấy viết tay trước đây cũng có thể được giải quyết cấp sổ đỏ.