Tag: giấy tờ giả

Phá nhóm làm, tiêu thụ tới 300 giấy tờ, văn bằng giả mỗi tháng

Các loại văn bằng, chứng chỉ làm giả được bán với giá 1,5 - 2,5 triệu đồng. Trung bình mỗi tháng nhóm này tiêu thụ khoảng 300 loại giấy tờ, văn bằng giả.

Liều lĩnh mang giấy tờ giả đến phòng cảnh sát giao thông nộp, bị phát hiện ngay

Trung đặt làm giấy tờ giả và nhờ người mang đến phòng cảnh sát giao thông để nộp hồ sơ thì bị công an phát hiện, ngăn chặn.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi chỉ đạo phá nhanh đường dây làm tiền giả

Đường dây sản xuất, lưu hành tiền giả bị triệt phá sau khi thiếu tướng Đinh Văn Nơi chỉ đạo xác lập chuyên án đấu tranh.

Thêm 2 cán bộ ở Kiên Giang bị bắt trong đường dây làm giấy tờ cho xe gian

Hai cán bộ UBND thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang bị cơ quan công an khởi tố, bắt tạm giam.

Bắt 'đại tá công an' kiêm luật sư, nhà báo... dỏm

Công an Quảng Ngãi vừa phát hiện, bắt giữ "đại tá dỏm" Trần Văn Trí cùng nhiều tang vật như trang phục giả, còng số 8, súng giả và nhiều giấy tờ giả danh luật sư, nhà báo...

Làm giả giấy tờ để quảng cáo bán thuốc điều trị ung thư

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có cảnh báo liên quan đến việc sử dụng giấy tờ giả mạo để quảng cáo bán sản phẩm THYROID MEDICATION, một loại thuốc điều trị ung thư.

Đọc báo cùng bạn 14-6: Thiếu cát, nên làm cầu cạn cao tốc?

Chương trình Đọc báo cùng bạn có nhiều thông tin cập nhật: Phần mềm thông báo lưu trú: Phát hiện được người đang bị truy nã; TP.HCM mạnh tay xử lý vi phạm tốc độ; Tăng cường kiểm tra, cảnh báo, ngăn chặn không để các tàu cá vi phạm...

Đường dây làm giấy tờ giả bị lừa 'chạy án' 1 tỉ đồng

Trong lúc nhóm người làm giấy tờ giả bị Công an TP.HCM triệu tập, Lê Thị Duyên đã lừa nhóm này có thể "chạy án" được và chiếm đoạt 1 tỉ đồng.

Công an TP.HCM đánh sập đường dây làm giả đăng kiểm, sổ hồng quy mô lớn

Đường dây làm giả đăng kiểm, bằng lái xe, sổ hồng, bằng cấp... quy mô lớn vừa bị Công an TP.HCM triệt phá.

Chặn ngay nạn mua bán... tài khoản ngân hàng

Thời gian qua, nhiều nạn nhân chuyển tiền vào các tài khoản ngân hàng do đối tượng lừa đảo chỉ định nhưng khi công an vào cuộc xác định đây đều là tài khoản không chính chủ, đã được người đứng tên bán cho các đối tượng lừa đảo trước đó.