Tag: giáo viên dạy giỏi

Cô giáo tới tận nhà chở trò nghèo đi học, dạy toán bằng trò chơi 'cứu cá voi'

'Thấy học trò nghèo thương lắm, làm được gì giúp tụi nhỏ là làm ngay. Chỉ mong các em học hành thật tốt, lớn lên làm người tốt, vậy là vui lắm rồi'.

Cô giáo 'ngược đời', xin lên núi dạy học

Đang dạy học tại thị trấn, cô giáo Đậu Thị Lệ Huyền lại xin về xã vùng núi vì mong muốn góp phần 'gieo chữ' cho trẻ em dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn.

Khen thưởng thầy giáo cứu 3 người bị nước lũ cuốn trôi

Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế vừa trao giấy khen tuyên dương hành động dũng cảm của thầy Lê Ngọc Thùy vì đã cứu được 3 người bị nước lũ cuốn trôi.

Hội thi giảng viên trường Đảng dạy giỏi toàn quốc lần đầu tổ chức tại TP.HCM

Kết quả hội thi không chỉ là việc lựa chọn, công nhận giảng viên dạy giỏi của các trường chính trị, mà còn là cơ sở khẳng định thành tích, kinh nghiệm trong quản lý hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ.

Nói 'giáo viên dạy giỏi thực chất là diễn giỏi' là nhìn nhận phiến diện

Tôi cho rằng kỳ thi giáo viên giỏi thực sự là một cơ hội lớn cho việc nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, một sân chơi bổ ích để thầy cô giáo thỏa mãn những tìm tòi, sáng tạo và trải nghiệm.

Giáo viên dạy giỏi hay 'giáo viên diễn giỏi'?

Kết thúc tiết thi giáo viên dạy giỏi, tôi nhận được phản hồi từ học trò: "Cô ơi! Hôm nay cô dạy không hay như thường ngày. Cứ mỗi lần có giáo viên vào dự giờ là em thấy tiết học khác lắm. Cô đừng cho giáo viên khác vào dự nữa...".

TP.HCM tuyên dương 50 giáo viên mầm non dạy giỏi

TTO - 50 giáo viên mầm non đoạt giải tại Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp thành phố năm học 2020-2021 đã được Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM trao bằng khen sáng 28-4.

Đề nghị xét đặc cách cho giáo viên hợp đồng ở Sóc Sơn

TTO - Công đoàn giáo dục Việt Nam vừa có văn bản gửi Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Giám đốc sở Nội Vụ, Giám đốc sở GD-ĐT Hà Nội đề nghị xét đặc cách đối với giáo viên hợp đồng lâu năm ở Sóc Sơn, Hà Nội.

Xét giáo viên dạy giỏi, không thi

TTO - Việc xét giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi sẽ được xem xét qua sự tiến bộ của học sinh, sự tín nhiệm của phụ huynh, học sinh và cộng đồng.

Thi Giáo viên dạy giỏi ở Hải Phòng: "Nhiều khâu cần rút kinh nghiệm"

TTO - Ông Thái Văn Tài, quyền vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ GD-ĐT), khẳng định ngày 15-1, sau khi Bộ GD-ĐT đã xác minh bất cập ở Hải Phòng trong việc thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học.