Tag: giao lưu văn hóa

Áo dài, nón lá, chim bồ câu vào biểu tượng hữu nghị TP.HCM

Tác giả Phạm Đình Tiến gửi đến cuộc thi ý tưởng thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM với cách điệu nón lá, chim bồ câu và áo dài.

Biểu tượng hữu nghị đa dạng của TP.HCM

Bạn Nguyễn Hữu Phước ở Bà Rịa - Vũng Tàu gửi đến cuộc thi thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM ý tưởng thống nhất trong sự đa dạng.

Nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm: 2.000 năm nay cha ông ta đã đọc thơ cổ Trung Quốc

Nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm nói 2.000 năm nay cha ông ta đã đọc thơ cổ Trung Quốc và mới chỉ đọc thơ phương Tây hơn trăm năm nay, dân tộc ta có truyền thống giao lưu rất sâu sắc với văn hóa, với thơ ca Trung Quốc.

Người Nhật mê vovinam

Nhật Bản là quốc gia có nhiều môn võ nổi tiếng thế giới. Nhưng điều đáng quý là vovinam vẫn có thể gieo hạt và bén rễ ở mảnh đất giàu truyền thống võ học này nhờ sự tận tâm và tình yêu võ Việt của những người bạn Nhật Bản.

Bức tường biểu tượng hữu nghị để du khách trải nghiệm tương tác

Tác giả Ray Kuschert, người Úc, tham gia cuộc thi bằng một video dài 17 phút thuyết minh cho ý tưởng của anh về một Bức tường hữu nghị, nơi có thể mang lại cho du khách những trải nghiệm cá nhân thú vị.

Tuần lễ văn hóa - du lịch Gia Lai 2023: Đại tiệc văn hóa trên cao nguyên

UBND tỉnh Gia Lai tổ chức lễ khai mạc Tuần văn hóa - du lịch Gia Lai 2023 tại quảng trường Đại Đoàn Kết, TP Pleiku.

Biểu tượng hữu nghị TP.HCM thể hiện sự tương trợ và hợp tác toàn diện

Trong chọn lựa thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM, tôi lấy phong cách "thiết kế phẳng - Flat Design" làm chủ đạo theo xu thế hiện nay.

Biểu tượng hữu nghị: Hội tụ và thịnh vượng

Biểu tượng hữu nghị TP.HCM thể hiện sự đoàn kết, giao lưu, kết nối và sẵn sàng hội nhập của người dân thành phố, cũng như tôn vinh mối quan hệ hữu nghị và tình bạn quốc tế.

Mời bạn tham gia thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM

Sở Ngoại vụ cùng báo Tuổi Trẻ, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức cuộc thi Thiết kế biểu tượng hữu nghị TP.HCM.

Wren Evans bị bảo vệ… mời quay lại sân khấu vì diễn quá sung

Màn khoe múi cực nét của chủ nhân bản hit 'Thích em hơi nhiều' tại sân khấu đại nhạc hội giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc khiến khán giả xao xuyến.