Thứ 5, ngày 8 tháng 12 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Giao lưu - Tọa đàm: 'Xu hướng thị trường bất động sản sau COVID-19'

15/07/2020 09:30 GMT+7

Buổi giao lưu - tọa đàm nhằm cung cấp những thông tin, nhận định đúng mực về tình hình BĐS hiện tại, đánh giá về xu hướng phát triển của BĐS trong thời gian tới, nhất là xu hướng dịch chuyển ra đô thị vệ tinh.

Tới lúc này có thể thấy dịch bệnh đã bước đầu được kiểm soát tốt, cùng với đó là những gói hỗ trợ của Chính phủ đi vào nền kinh tế, các chính sách tháo gỡ khó khăn cho kinh tế đang được thực hiện quyết liệt... Từ đây đã bắt đầu nhìn thấy những tín hiệu khả quan hơn đối với thị trường nói chung và bất động sản (BĐS) nói riêng.

Giao lưu - Tọa đàm: Xu hướng thị trường bất động sản sau COVID-19 - Ảnh 1.

Chương trình sẽ diễn ra vào thứ năm ngày 16-7-2020 tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ - 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Về BĐS, đợt dịch càng khiến người dân chú trọng hơn tới xu hướng sống xanh thiên về bảo vệ sức khỏe. Niềm khát khao được sống xanh, sống khỏe càng bùng lên mãnh liệt sau đợt dịch này. Thay vì cố thủ ở vùng lõi đất chật người đông, xu hướng gần đây là lựa chọn không gian sống thanh bình, khoáng đạt hơn, không kẹt xe khói bụi tại các đô thị vệ tinh liền kề trung tâm thành phố.

Đứng trước thời khắc quan trọng đó, để góp phần cung cấp thêm thông tin chính xác cung các góc nhìn thấu đáo hơn, báo Tuổi Trẻ tổ chức buổi giao lưu - tọa đàm với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về BĐS nhằm giúp nhà đầu tư có được góc nhìn toàn cảnh và chính xác hơn về nền kinh tế và thị trường để từ đó đưa ra được các quyết định về chiến lược kinh doanh và đầu tư cho mình.

Buổi giao lưu - tọa đàm nhằm cung cấp những thông tin, nhận định đúng mực về tình hình BĐS hiện tại, đánh giá về xu hướng phát triển của BĐS trong thời gian tới, nhất là xu hướng dịch chuyển ra đô thị vệ tinh.  

Toạ đàm cũng sẽ đề cập tới động thái đáng chú ý của một số nhà phát triển trong và ngoài nước tại thị trường Việt Nam; phân tích lợi thế từng phân khúc BĐS giai đoạn tới, trong đó có phân khúc BĐS sinh thái đô thị vệ tinh phía Đông TP.HCM.

Đặc biệt, các chuyên gia cũng góp phần giải đáp những thắc mắc thường gặp của nhà đầu tư cá nhân như nên mua đất nền hay nhà liền thổ tại các khu đô thị quy mô, được quy hoạch bài bản, đồng bộ, đầy đủ tiện ích? Lợi hại của mỗi cách, khi đầu tư cần lưu ý tiêu chí gì?

Buổi giao lưu - tọa đàm được thực hiện trên nền tảng Truyền hình báo Tuổi Trẻ, Tuổi Trẻ Online và fanpage báo Tuổi Trẻ, với sự tham gia của đại diện ban ngành quản lý lĩnh vực bất động sản, chuyên gia về kinh tế BĐS nổi tiếng trong nước.

Khách mời trường quay gồm: TS.KTS Nguyễn Anh Tuấn, trưởng phòng quản lý quy hoạch chung, Sở Quy hoạch - kiến trúc TP.HCM; Ông Phạm Đăng Hồ, trưởng phòng phát triển nhà và thị trường BĐS, Sở Xây dựng TP.HCM; Ông Lê Hoàng Châu - chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA); Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt - quản lý cấp cao, giám đốc bộ phận nhà ở, CBRE Việt Nam và GS.TS Nguyễn Minh Hòa - phó chủ tịch Hội Quy hoạch và phát triển TP.HCM. Cùng với đó là sự ủng hộ của phóng viên các báo đài tại TP.HCM.

Chương trình sẽ diễn ra vào thứ năm ngày 16-7-2020 tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ - 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 8 giờ ngày 17-7-2020 trên trang tuoitre.vn, YouTube Báo Tuổi Trẻ và fanpage Truyền Hình - Báo Tuổi Trẻ.


T.D.V - NGUYÊN HẰNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận