Tag: Khu Đông TP.HCM

Căn hộ 2 phòng ngủ khu Đông TP.HCM hút gia đình trẻ

Được xây dựng với diện tích rộng hơn các căn cùng phân khúc, mô hình compound khép kín giúp mọi nhu cầu của một gia đình đều được đáp ứng trong phạm vi bán kính 1km là những lý do gia đình trẻ "chuộng" căn hộ 2 phòng ngủ tại Masteri Centre Point.

Hàng ngàn người đến trải nghiệm căn hộ cao cấp nhất khu Đông TP.HCM

Cuối tuần qua, gần 5.000 khách hàng đã đến tham dự sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu ngay tại dự án Masteri Centre Point tại trung tâm đại đô thị Grand Park.

Biệt thự Senturia Q9 Central Point: Sống - làm việc - tận hưởng

Với những người trẻ thành đạt, nhà ở là nơi có thể đáp ứng cùng lúc các nhu cầu sống - làm việc và tận hưởng. Với một ngân sách vừa phải, một nơi như vậy ngay lúc này tại khu Đông TP.HCM đang rất gần với họ, cả trong tầm tay lẫn bước chân đi về.

Giao lưu - Tọa đàm: 'Xu hướng thị trường bất động sản sau COVID-19'

Buổi giao lưu - tọa đàm nhằm cung cấp những thông tin, nhận định đúng mực về tình hình BĐS hiện tại, đánh giá về xu hướng phát triển của BĐS trong thời gian tới, nhất là xu hướng dịch chuyển ra đô thị vệ tinh.

Sở hữu King Bay - nhận ngay 50 viên kim cương 5.4 ly

Là tâm điểm của thị trường bất động sản cửa ngõ phía Đông TP.HCM, Khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay tiếp tục 'ghi điểm', thu hút khách hàng qua chương trình ưu đãi 'có 1 không 2' trên thị trường.

Rosita Garden: an cư hay đầu tư đều hiệu quả

TTO - Hạ tầng phát triển đồng bộ, giao thông thuận tiện, vị trí đắc địa… là những yếu tố giúp các dự án khu Đông gia tăng giá trị trong tương lai.

Khu Đông TP.HCM: Nhà đầu tư “săn” quỹ đất lớn làm dự án mới

Trong dự thảo thay thế Quyết định 33/2014 của UBND Tp.HCM về diện tích tối thiểu khi tách thửa quy định diện tích nhỏ nhất được tách thửa ở khu vực 2 (bao gồm cả các quận của khu Đông) là 80m2 đối với đất trống.

​Rosita Garden - Xu hướng nhà phố sân vườn lên ngôi

Khát khao có một khu vườn nhỏ ngập tràn sắc hoa và vườn rau sạch cho bữa ăn mỗi ngày thôi thúc người dân tìm đến những khu đô thị mới như Rosita Garden.

Sôi động nhà phố, đất nền khu Đông TP.HCM

Từ đầu năm tới nay, quận 9 chiếm khoảng 20% giao dịch bất động sản (BĐS) thành công trong tổng số giao dịch toàn thị trường TP.HCM.

​Sôi động tour khám phá bất động sản ở TP.HCM

TTO - Nguồn cầu nhà ở tại TP.HCM luôn luôn rất cao trong những năm gần đây, trong khi dự án, mô hình nhà ở nở rộ khắp nơi khiến người tiêu dùng không hình dung hết được những ưu thế, tiện ích vượt trội của từng dự án.