Giảng viên ĐH Tôn Đức Thắng đạt giải thưởng của Úc

18/05/2014 14:39 GMT+7

TTO - Giảng viên Trần Minh Tùng (ĐH Tôn Đức Thắng) vừa vinh dự nhận giải thưởng “Nghiên cứu viên xuất sắc 2013” do Trường ĐH Wollongong - Australia trao tặng.

5OdX5ABE.jpg
NCS Trần Minh Tùng (bìa trái) cùng giảng viên hướng dẫn tại buổi nhận Giấy chứng nhận giải thưởng “The Engineering Prize Night 2013”. Ảnh: C.T.V

Theo tin từ Trường ĐH Tôn Đức Thắng, giảng viên Trần Minh Tùng (khoa kỹ thuật công trình) đã vinh dự là một trong hai người được nhận giải thưởng này (“The Engineering Prize Night”).

“The Engineering Prize Night” là giải thưởng danh giá do Trường ĐH Wollongong (Australia) tổ chức xét chọn dành cho các nghiên cứu sinh (NCS) có thành tích xuất sắc hàng năm chuyên ngành xây dựng dân dụng.

NCS Trần Minh Tùng hiện đang theo học chuyên ngành xây dựng dân dụng (Civil engineering) ở học kỳ thứ 3 tại Trường ĐH Wollongong đã hội đủ các tiêu chí chất lượng, số lượng các bài báo khoa học và hội thảo của hội đồng xét chọn.

Theo đó, Trần Minh Tùng đã hoàn thành và bảo vệ đề cương nghiên cứu, viết báo và tham gia nhiều hội thảo khoa học trong năm qua. NCS Trần Minh Tùng có thành tích vượt trội với tổng cộng bảy bài báo và hội thảo, trong đó có ba bài được đồng ý đăng và 4 bài đang chờ xem xét (hơn hẳn người thứ 2, có hai bài báo đang chờ xem xét).

Trường ĐH Wollongong là một trong những học viện nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu của Úc, nằm trong tốp 250 trường ĐH tốt nhất thế giới hiện nay.

TRẦN HUỲNH
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận