Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Giang Hồng Ngọc đoạt quán quân Cặp đôi hoàn hảo

18/01/2018 23:30 GMT+7

TTO - Với tỉ lệ bình chọn 27,15%, Giang Hồng Ngọc đã trở thành quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017.

Giang Hồng Ngọc đoạt quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh 1.

Giang Hồng Ngọc trong giây phút đăng quang quán quân

Với ngôi vị này, Giang Hồng Ngọc đã có thêm một cúp quán quân trong bộ sưu tập cúp quán quân của mình với các chiếc cúp của  X-Factor 2014The Remix 2015. 

Như vậy, Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik đã là bộ ba á quân của chương trình.

Giang Hồng Ngọc mở màn đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017 với sáng tác của Châu Kỳ - Hoài Hưng Tử, ca khúc Giọt lệ đài trang.

Giang Hồng Ngọc đoạt quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh 2.

Giang Hồng Ngọc trình diễn ca khúc Giọt lệ đài trang

Erik tiếp nối chương trình với ca khúc Thà trắng thà đen không được "mượt" cho lắm. 

Có lẽ Erik đã không vượt qua được áp lực khi cố vấn Giao Linh - người thể hiện quá thành công ca khúc này trước đó - giao cho anh ca khúc này.

Giang Hồng Ngọc đoạt quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh 3.

Erik trình diễn ca khúc Thà trắng thà đen

Đức Phúc là người thứ ba thể hiện phần thi đơn ca. Anh lựa chọn Bài không tên cuối cùng của nhạc sĩ Vũ Thành An. Cùng phần hỗ trợ hoành tráng của dàn violon, quán quân The Voice 2015 đã rất tự tin trong tiết mục của mình.

Giang Hồng Ngọc đoạt quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh 4.

Đức Phúc trình diễn ca khúc Bài không tên cuối cùng

Và Hòa Minzy đã kết lại phần hát đơn với nhạc phẩm Gánh lúa của nhạc sĩ Phạm Duy. Sự lí lắc vốn có cùng sự hỗ trợ của vũ đoàn đã giúp tiết mục của Hòa Minzy trở nên vui nhộn, thú vị hơn.

Giang Hồng Ngọc đoạt quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh 5.

Hoà Minzy trình diễn ca khúc Gánh lúa

Cả bốn thí sinh tiếp tục bước vào phần kết đôi với khách mời bí ẩn. Mở màn cho lượt thi này, Giang Hồng Ngọc tiếp tục khoe giọng hát ngày càng "sáng" cùng Mai Tiến Dũng qua bản song ca mashup Bài không tên số 7 - Cỏ úa.

Giang Hồng Ngọc đoạt quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh 6.

Giang Hồng Ngọc - Mai Tiến Dũng trình diễn liên khúc Bài không tên số 7 và Cỏ úa

Trong khi đó, Đức Phúc mời lên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo quán quân The Voice Kids 2014 Thiện Nhân. Sau mối tình chớm nở tuổi học trò ở các tập thi trước đó, bộ đôi Đức Phúc - Thiện Nhân tiếp tục thể hiện một câu chuyện tình tan vỡ với Sao anh nỡ đành quên.

Giang Hồng Ngọc đoạt quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh 7.

Đức Phúc - Thiện Nhân trình diễn ca khúc Sao anh nỡ đành quên

Hoài Lâm là ca sĩ khách mời thứ ba với phần kết hợp cùng Hòa Minzy. Và cả đã rất hòa quyện trong tiết mục Như những phút ban đầu.

Giang Hồng Ngọc đoạt quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh 8.

Hòa Minzy - Hoài Lâm

Quán quân The Voice 2017 Ali Hoàng Dương là khách mời cuối cùng góp mặt trong đêm chung kết khi kết hợp cùng Erik. Bộ đôi khiến sân khấu trở nên sôi động với ca khúc Sầu đông theo phong cách âm nhạc mới mẻ, đúng chất Erik.

Giang Hồng Ngọc đoạt quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Ảnh 9.

Erik - Ali Hoàng Dương trình diễn ca khúc Sầu đông

Với giọng hát đang độ chín muồi, dung hòa được lối hát trữ tình, bolero truyền thống cùng phong cách trình diễn hiện đại, Giang Hồng Ngọc đã chinh phục được số đông khán giả nhiều hơn các đối thủ còn lại. Cô cũng là thí sinh nhiều lần thắng giải tuần nhất trong mùa thi năm nay.

Dẫu vậy, sau khi kết quả chung cuộc được công bố, vẫn có nhiều "lời ta tiếng vào" ngay trên Fanpage của chương trình. Nhiều ý kiến cho rằng Giang Hồng Ngọc đến với cuộc thi này là để chiến thắng vì trong số những thí sinh cùng thi với cô không ai "ngang cơ" với cô cả.

Ngay đêm chung kết cũng vậy, trong các gương mặt vào chung kết thì Giang Hồng Ngọc là ca sĩ đàn chị so với ba gương mặt còn lại ở dòng nhạc trữ tình - bolero lẫn kinh nghiệm sân khấu. 

Và nếu chọn một giọng ca vốn hát nhạc trẻ, hát dòng nhạc khác nhưng lại thành công khi chuyển sang hát nhạc trữ tình, bolero thì vẫn có những cái tên ngang ngửa với Giang Hồng Ngọc.

Dẫu vậy, với nhiều khán giả khác, chiến thắng này là hoàn toàn xứng đáng với Giang Hồng Ngọc sau cả chục năm kiên trì theo đuổi con đường ca hát.

QUỲNH NGUYỄN - Ảnh: QUANG ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận