Thứ 6, ngày 26 tháng 11 năm 2021

Giáng chức trung tá công an quan hệ bất chính với vợ người khác

02/07/2019 13:27 GMT+7

TTO - Một cán bộ Công an tỉnh Trà Vinh vừa bị giáng chức từ đội trưởng xuống làm đội phó vì quan hệ bất chính với vợ người khác.

Ngày 2-7, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an tỉnh Trà Vinh đã có quyết định kỷ luật trung tá Trần Văn Bé Sáu - đội trưởng Đội tàng thư căn cước thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Trà Vinh bằng hình thức giáng chức từ đội trưởng xuống đội phó. 

Ngoài ra, ông Sáu cũng bị kỷ luật về mặt Đảng với hình thức cách chức bí thư chi bộ.

Trước đó, ông T.T.T.T. (36 tuổi, ngụ phường 4, TP Trà Vinh) làm đơn tố cáo ông Sáu có quan hệ bất chính với vợ ông là Đ.T.K.C.. Theo đơn tố giác, ngày 5-5 ông T. nhận được tin vợ ông và ông Sáu vào quán cà phê ở huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long. 

Ông T. đến nơi thì phát hiện xe của vợ mình đậu trước chòi trong quán. Khi vào bên trong, ông T. phát hiện ông Sáu và vợ đang trong tình trạng khỏa thân. Ông T. dùng điện thoại quay lại, xông vào đánh cả hai người rồi la lên để mọi người chứng kiến. Sau đó, ông T. làm đơn tố cáo ông Sáu gửi đến Công an tỉnh Trà Vinh.

Mới đây, Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, PC06 Công an tỉnh Trà Vinh gửi thông báo kết quả giải quyết đơn tố cáo cho ông T..  

Theo đó, kết quả xác minh cho thấy việc ông T. tố cáo ông Sáu quan hệ bất chính với vợ ông T. là đúng. Lãnh đạo phòng này cũng cho biết đã báo cáo vụ việc về ban giám đốc và đề nghị xử lý ông Sáu theo quy định.

Được biết ông T. là một chủ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn huyện Càng Long, Trà Vinh. Ông T. và bà C. đã có hai con chung.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận