Gian hàng làm bánh phở trực tiếp tại Ngày của Phở 12-12 hút khách

12/12/2021 13:47 GMT+7

TTO - Để thực khách có thể thưởng thức bánh phở tươi và hiểu về quy trình làm ra những bánh phở ngon, quán phở Hai Thiền đã mang máy làm bánh phở và tăng cường nhân viên tại Ngày của Phở 12-12.

Gian hàng làm bánh phở trực tiếp tại Ngày của Phở 12-12 hút khách - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Thị Thanh Nguyên - chủ quán phở Hai Thiền - trực tiếp làm bánh phở tại gala Ngày của phở 12-12 đang diễn ra tại Vincom Center Landmark 81 (quận Bình Thạnh, TP.HCM)

Chị Nguyễn Thị Thanh Nguyên - chủ quán phở Hai Thiền (Q.1, TP.HCM) - cho biết hôm nay tham gia ngày hội, quán mang máy làm bánh và tăng cường 9 nhân sự để phục vụ thực khách.

"Chúng tôi làm bánh phở cắt sợi tại chỗ luôn, phở cuốn từng tấm thì cắt riêng. Phở khi cuốn mỏng, càng mỏng càng ngon. Mình muốn cho mọi người thấy quy trình sản xuất sợi bánh phở, từ quy trình đổ bột vào khuôn, kéo bánh, hấp chín bánh, làm nguội bánh và xếp từng lớp bánh theo yêu cầu cài đặt trên máy. Chỉ trong vòng 1 phút là ra bánh phở tươi ngon, phở xắt xong là đưa khách ăn luôn cho nóng", chị Nguyên nói.

Quầy phở của quán Hai Thiền dự kiến phục vụ 1.000 tô và 500 cuốn, có 2 màu gấc, hoa đậu biếc. Chị Nguyên cho biết hiện quầy đang hút khách, sẽ "cháy hàng" sớm hơn dự kiến.

Chị Hạnh Dung (Q.11) chia sẻ: "Tôi thấy quầy phở có nhiều màu sắc hơn các quầy khác và khách cũng xếp hàng ở đây nhiều. Khi đứng xếp hàng chờ mua phở, mình tận mắt thấy được quy trình làm bánh từ máy và cắt sợi bánh trực tiếp luôn. Khi nhận tô phở, mình có thể yêu cầu sợi phở với màu sắc theo ý muốn, nhìn tươi ngon hẳn".

Gian hàng làm bánh phở trực tiếp tại Ngày của Phở 12-12 hút khách - Ảnh 2.

Máy làm bánh phở được mang đến Ngày của phở

Gian hàng làm bánh phở trực tiếp tại Ngày của Phở 12-12 hút khách - Ảnh 3.

Dự kiến quầy phở sẽ phục vụ 1.000 tô và 500 cuốn phở

Gian hàng làm bánh phở trực tiếp tại Ngày của Phở 12-12 hút khách - Ảnh 4.

Nhân viên quán cũng được tăng cường cho ngày đặc biệt của phở để phục vụ thực khách

Gian hàng làm bánh phở trực tiếp tại Ngày của Phở 12-12 hút khách - Ảnh 5.

Bánh phở có 8 màu, làm tại quầy phở có 2 màu gấc và hoa đậu biếc

Gian hàng làm bánh phở trực tiếp tại Ngày của Phở 12-12 hút khách - Ảnh 6.

Trưng bày bánh phở cho khách tham quan

Gian hàng làm bánh phở trực tiếp tại Ngày của Phở 12-12 hút khách - Ảnh 7.

Quy trình làm phở thu hút sự tò mò của các thực khách

Gian hàng làm bánh phở trực tiếp tại Ngày của Phở 12-12 hút khách - Ảnh 8.

Nhiều gia đình, bạn trẻ chờ để thưởng thức tô phở sắc màu

Gian hàng làm bánh phở trực tiếp tại Ngày của Phở 12-12 hút khách - Ảnh 9.

Chọn màu phở theo yêu cầu của khách

Gian hàng làm bánh phở trực tiếp tại Ngày của Phở 12-12 hút khách - Ảnh 10.

Thực khách xếp hàng dài để chờ ăn phở tại quầy phở quán Hai Thiền

Gian hàng làm bánh phở trực tiếp tại Ngày của Phở 12-12 hút khách - Ảnh 11.
Nhộn nhịp Nhộn nhịp 'check-in', thưởng thức phở tại Gala Ngày của Phở 12-12

TTO - Sáng 12-12, chương trình Ngày của Phở đã diễn ra tại Vincom Center Landmark 81 (quận Bình Thạnh, TP.HCM). Từ sớm đã có nhiều người dân đến mua vé, check-in để sẵn sàng thưởng thức những tô phở nóng trong ngày hội đặc biệt này.

NGỌC PHƯỢNG - DUYÊN PHAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận