Tag: Ngày của Phở 12-12

Giữ gìn và phát triển bản sắc Việt từ câu chuyện của Phở

Những suy nghĩ về việc làm thế nào để vừa giữ gìn văn hóa phở, vừa mang phở ra thế giới đã được các chuyên gia, doanh nghiệp chia sẻ tại tọa đàm "Giữ gìn và phát triển văn hóa phở Việt" diễn ra tại Gala Ngày Của Phở 12-12 tại công viên Vị Xuyên.

Tôn vinh sự sáng tạo trong Ngày của phở 12-12 năm 2022

Vào ngày 11-12 vừa qua đã diễn ra Gala ‘Ngày của phở 12-12’ năm nay với chủ đề Tinh hoa hội tụ tại công viên Vị Xuyên (Nam Định) - một trong những nơi được mệnh danh là ‘cái nôi của phở’, thu hút hàng ngàn lượt khách tham dự.

Ấm áp ngày Giáng sinh cùng phở yêu thương

Hơn 2.000 suất phở yêu thương đã được mang đến phục vụ trẻ em kém may mắn tại mái ấm Gò Vấp và cán bộ, bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM trong chương trình "Giáng sinh yêu thương - phở yêu thương" vào chiều 24-12.

Những suất phở yêu thương cho Giáng sinh ấm áp

Chiều 24-12, các quán phở đã đến nấu phở phục vụ cho trẻ em kém may mắn tại mái ấm Gò Vấp và cán bộ cùng bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM trong chương trình “Giáng sinh yêu thương - Phở yêu thương”.

Xe phở yêu thương phục vụ 2.000 học sinh, trao 100 suất quà cho trẻ em nghèo Thanh Hóa

TTO - Sáng 18-12, chương trình "Xe phở yêu thương" đã trao 100 triệu đồng tiền mặt, phục vụ 2.000 tô phở cho trẻ em ở Thanh Hóa.

Độc đáo từng tô phở ở sân bay

TTO - Nhằm nối tiếp chuỗi sự kiện Ngày của phở 12-12, chương trình "Bay cùng phở Việt" đã diễn ra vào sáng 14-12 tại phòng khách thương gia Le Saigonnais, ga đi quốc tế thuộc cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Phía sau những tô phở trong Gala Ngày của phở

TTO - Gala Ngày của phở tổ chức ở Nam Định ngày 11-12 vừa qua chứng kiến nỗ lực và lòng nhiệt tình của chủ nhân các gian hàng tham gia.

Bay cùng phở Việt: Thưởng thức tinh hoa ẩm thực sân bay

TTO - Sáng 14-12, chương trình “Bay cùng phở Việt” diễn ra tại phòng khách thương gia Le Saigonnais, ga đi quốc tế thuộc cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Ngày của phở: Đưa những tô phở yêu thương đến với trẻ em bại não tại Nam Định

TTO - ‘Đây là trải nghiệm mà tôi nghĩ là lần đầu tiên và quý giá nhất, trong hành trình được đồng hành cùng với các con’, chị Vũ Thị Huyên, đại diện Chi hội Gia đình trẻ bại não Nam Định, xúc động chia sẻ tại chương trình cộng đồng Ngày của phở.

Ngày của phở 2022: Hào hứng và bất ngờ với các nhà ngoại giao

TTO - Dù bận bịu với nhiều công việc, một số đại sứ và đại diện đại sứ quán tại Hà Nội vẫn tranh thủ thời gian đến Nam Định để ủng hộ phở.