Tag: Gian hàng 0 đồng

Bộ đội mở gian hàng 0 đồng trước cổng đơn vị, tặng người dân một tấn rau củ quả

Trong 2 ngày lễ, Tiểu đoàn bộ binh 43 mở gian hàng 0 đồng trước cổng đơn vị, tặng một tấn rau củ quả do bộ đội tăng gia cho người dân.

Thành phố dễ thương - Kỳ 4: Những gói bánh trao đi và gian hàng 0 đồng

Sau Tết, thấy nhiều nhà ê hề thức ăn chưa dùng đến, một nhóm bạn trẻ nhận quyên góp thực phẩm và trao đi với mong muốn chuyền tay niềm vui...

Ngành điện miền Nam chung tay hỗ trợ bà con đón Tết thêm an vui

Ngày 17-1-2023, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC), Công ty Điện lực Long An phối hợp cùng huyện Tân Trụ để trao những món quà Tết đầy ý nghĩa cùng khai trương gian hàng 0 đồng trên địa bàn địa phương này.

Bệnh nhi vui sắm Tết tại gian hàng 0 đồng

Chiều 15-1, gian hàng 0 đồng diễn ra tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) với mong muốn mang một cái Tết vui tươi, an lành cho các bệnh nhi.

'Gian hàng 0 đồng' của những người lính

TTO - Ngay từ sáng 17-7, nhiều người dân đã tập trung tại đường Hòn Chồng, thuộc phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa để nhận những bó rau tươi, mì tôm, trứng gà… từ những người lính áo xanh.

Thêm 50.000 phiếu mua hàng 'siêu thị 0 đồng' tặng lao động nghèo, sinh viên

TTO - Khoảng 50.000 phiếu mua hàng có tổng giá trị 10 tỉ đồng sẽ được phát miễn phí cho hàng chục ngàn lao động, nhân lực tuyến đầu chống dịch, sinh viên... tại TP.HCM thông qua chương trình "siêu thị mini không đồng".

Đồng loạt khai trương 7 'gian hàng 0 đồng' giúp bà con nghèo vượt qua COVID-19

TTO - Ngày 3-7, đồng loạt 7 phường, xã của TP Châu Đốc, An Giang tổ chức khai trương 'cửa hàng 0 đồng' nhằm chia sẻ khó khăn với bà con trong bối cảnh COVID-19 bùng phát hiện nay.

Gian hàng ‘0 đồng’ sẻ chia khó khăn với người dân giữa mùa dịch

TTO - Nhằm hỗ trợ người dân trong vùng bị phong tỏa do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Huyện đoàn Lộc Hà (Hà Tĩnh) xây dựng gian hàng ‘0 đồng’ để hỗ trợ cuộc sống cho người dân.

Gian hàng 0 đồng chia sẻ yêu thương trong mùa dịch

TTO - 6 phường tại quận Tân Phú (TP.HCM) hiện có 18 gian hàng 0 đồng phục vụ miễn phí cho người dân trong điểm cách ly phòng chống dịch bệnh COVID-19. Việc lan tỏa nhiều gian hàng 0 đồng giúp người dân vơi đi phần nào những khó khăn.

Gian hàng 0 đồng cho khu cách ly ở quận Tân Phú

TTO - Ba ngày nay, gian hàng 0 đồng đã phục vụ miễn phí cho 73 hộ gia đình nằm trong điểm cách ly phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại hẻm 17 đường Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM.