Chủ nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021

Giảm tiền nước cho hộ nghèo, cận nghèo ảnh hưởng dịch COVID-19

08/07/2021 18:55 GMT+7

TTO - Tổng công ty cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (Sawaco) cho biết sẽ giảm tiền nước cho các hộ nghèo, cận nghèo và các khu cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19 (không thu phí) đến hết tháng 12 năm nay.

Giảm tiền nước cho hộ nghèo, cận nghèo ảnh hưởng dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Người dân huyện Cần Giwof sử dụng nước sạch để sinh hoạt thay cho nước giếng khoan - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Lãnh đạo Sawaco cho biết do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực đều gặp nhiều khó khăn.

Để chia sẻ, giảm bớt phần nào khó khăn cho người dân thuộc hộ nghèo và cận nghèo trong tình hình dịch bệnh kéo dài Sawaco sẽ giảm tiền nước cho các đối tượng trên từ tháng 6 đến hết tháng 12 năm 2021 (trừ huyện Củ Chi do đơn vị khác phục vụ cấp nước).

Ngoài ra trong năm 2021, Sawaco cũng đóng góp ủng hộ Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM 1 tỉ đồng để chống dịch và ủng hộ cho quỹ "Vì người nghèo", Quỹ vắc xin khoảng 600 triệu đồng.

Thông qua những hành động này, Sawaco mong muốn chia sẻ với người và chính quyền thành phố cùng vượt qua đợt dịch thứ 4 nhanh chóng. Dịch bệnh sớm được khống chế để người dân ổn định cuộc sống.

Cần Thơ: Miễn giảm hơn 1,2 tỉ đồng tiền nước sinh hoạt do dịch COVID-19 Cần Thơ: Miễn giảm hơn 1,2 tỉ đồng tiền nước sinh hoạt do dịch COVID-19

TTO - Hơn 53.000 khách hàng của Công ty CP Cấp thoát nước Cần Thơ được miễn giảm tiền nước sinh hoạt trong 3 tháng nhằm giảm bớt khó khăn trong thời điểm dịch COVID-19.

LÊ PHAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận