
Người đàn ông dùng búa đập biển chỉ dẫn giao thông giữa phố - Ảnh cắt từ clip
Ngày 26-4, nguồn tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã triệu tập, test ma túy và đưa đi giám định tâm thần đối với người đàn ông có hành vi đập phá biển báo giao thông ngay giữa trung tâm thành phố.
Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông được xác định là T.C.C. (trú TP Buôn Ma Thuột) có hành vi bất thường trên đường Nguyễn Văn Cừ.
Theo nội dung đoạn clip, C. đang chạy xe máy, bất ngờ dừng xe giữa đường, lấy ra một cây búa mang theo rồi liên tiếp đập mạnh vào biển báo chỉ dẫn giao thông được lắp đặt trên dải phân cách.
Biển chỉ dẫn giao thông bị đập cong nằm đối diện cổng một đơn vị quân đội.
Giám định tâm thần người đập phá biển báo giao thông tại TP Buôn Ma Thuột - Video: SỸ ĐỨC - MXH
Sau khi đập biển báo, người đàn ông lên xe bỏ đi. Hành vi này khiến nhiều người đi đường hoang mang.
Sự việc được người dân quay clip và đăng lên mạng xã hội.
Ngay sau khi nắm thông tin, Công an phường Tân Lập (TP Buôn Ma Thuột) đã vào cuộc xác minh, nhanh chóng mời C. về trụ sở làm việc.
Tại đây, lực lượng chức năng tiến hành test nhanh ma túy đối với C., đồng thời đưa người này đi giám định tâm thần để phục vụ điều tra, làm rõ động cơ, mục đích của hành vi đập phá tài sản công cộng.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận