Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Tự giới thiệu

Giải tỏa nỗi lo tác dụng phụ khi điều trị ung thư

14/03/2022 17:00 GMT+7

Hệ miễn dịch suy giảm, tác dụng phụ ảnh hưởng đến thể trạng là những nỗi lo của người bệnh ung thư. Các phương pháp hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng người bệnh được quan tâm hàng đầu, trong đó có Fucoidan.

Giải tỏa nỗi lo tác dụng phụ khi điều trị ung thư - Ảnh 1.

Các phương pháp điều trị ung thư có thể gây ảnh hưởng đến hệ miễn dịch, đồng thời có thể gây ra một vài tác dụng phụ không mong muốn khiến bệnh nhân lo lắng

Không chủ quan với tác dụng phụ khi điều trị ung thư

Ung thư đã không còn là "bản án tử" đối với bệnh nhân khi với tiến bộ của y học, ngày càng có nhiều phương pháp điều trị tế bào ung thư được phát triển, hỗ trợ phụ hồi sức khỏe. Ngoài phẫu thuật, 2 phương pháp điều trị phổ biến hàng đầu hiện nay là xạ trị và hóa trị.

Hai phương pháp này tác động nhất định đối với tế bào ung thư khiến chúng co lại và chết đi. Xạ trị tác động tới một vùng trên cơ thể nhất định bằng tia chiếu trực tiếp đến khối u. Riêng đối với hóa trị, thuốc được đưa trực tiếp vào cơ thể qua tĩnh mạch và không nhận diện được tế bào lành tính, ác tính.

Các phương pháp điều trị ung thư có thể gây ra tác dụng phụ hay làm hệ miễn dịch trở nên suy yếu, dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh khác bên ngoài. Các bệnh "cơ hội" có điều kiện gây hại cơ thể, nguy cơ mắc bệnh kép khi đang điều trị ung thư là rất lớn.

Ngoài ra, không thể xem thường các tác dụng phụ như thay đổi da, rụng tóc, buồn nôn, chán ăn, người mệt mỏi, táo bón,… dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng, giảm cân, mất sức và teo cơ. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phục hồi, nghiêm trọng hơn là thể trạng bệnh nhân không thể đáp ứng được các lộ trình điều trị tiếp theo.

Quản lý và cải thiện các tác dụng phụ, tăng cường hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng đối với bệnh nhân ung thư. Điều này giúp người bệnh có đủ sức khỏe, đề kháng để tiếp tục điều trị và góp phần tăng khả năng chiến thắng bệnh.

Liệu pháp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tác dụng phụ hiệu quả

Từ khi được phát hiện đến nay, hợp chất Fucoidan có trong tảo nâu nâu đã được các nghiên cứu chỉ ra có tác động hiệu quả đối với hệ miễn dịch, góp phần hỗ trợ điều trị ung thư và được xem là một trong những liệu pháp triển vọng cho sức khỏe người bệnh.

Giải tỏa nỗi lo tác dụng phụ khi điều trị ung thư - Ảnh 2.

Một nghiên cứu đã chứng minh được khả năng bảo vệ tế bào lành tính của Fucoidan khi tiếp xúc với các chất phóng xạ trong quá trình xạ trị.

Ngoài ra Fucoidan còn hỗ trợ giúp đào thải bớt độc tố khi hóa trị ra bên ngoài bằng việc tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Đặc biệt, khả năng tăng cường hệ miễn dịch của Fucoidan đạt được hiệu quả tốt nhất khi kết hợp cùng nấm Agaricus, giúp sản sinh ra nhiều tế bào miễn dịch tự nhiên NK (Natural Killer Cell), hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch, hỗ trợ bảo vệ các tế bào lành tính, hỗ trợ ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài tấn công vào cơ thể.

Khả năng này tác động tích cực giúp bệnh nhân giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm diễn biến phức tạp từ bên ngoài hiện nay như COVID-19.

Giải tỏa nỗi lo tác dụng phụ khi điều trị ung thư - Ảnh 3.

Fucoidan- một hợp chất từ tảo nâu Mozuku, Mekabu, Fucus tại Nhật Bản trong nhiều năm qua đã được rất nhiều các nghiên cứu chỉ ra góp phần hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư.

Fucoidan còn hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của xạ trị, hóa trị, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng bệnh cũng như hỗ trợ hạn chế các biến chứng trong quá trình điều trị, cải thiện môi trường cơ thể và cân bằng chức năng trao đổi chất, góp phần nâng cao chất lượng sống của bệnh nhân

Giải tỏa nỗi lo tác dụng phụ khi điều trị ung thư - Ảnh 4.

Ngoài ra Fucoidan còn hỗ trợ giúp đào thải bớt độc tố khi hóa trị ra bên ngoài bằng việc hỗ trợ tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Chính nhờ hiệu quả "kép" hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ cải thiện tác dụng phụ, Fuoidan có thể sử dụng song song với các liệu pháp xạ trị, hóa trị trong suốt quá trình điều trị ung thư, giảm bớt nỗi ám ảnh và lo lắng cho bệnh nhân. Ngoài ra, Fucoidan còn thích hợp để sử dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch ở người khỏe mạnh, người cần tăng cường hệ miễn dịch.

Người dùng có thể liên hệ để được tư vấn và nhận cẩm nang miễn phí về Fucoidan.

- Văn phòng TP HCM: số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1

- ĐT: 0901 576 479.

- Văn phòng Hà Nội: số 39A Ngô Quyền, phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm

- ĐT: 0938 646 729.

- Hotline: 0909 834 959

- Website: fucoidan3plus.com.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Giấy phép quảng cáo số 470/2017/ATTP-XNQC do Cục Quản lý dược - Bộ Y tế cấp ngày 28/3/2017.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận