Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Tự giới thiệu

Fucoidan - món quà cho sức khỏe người bệnh ung thư phổi

06/01/2022 09:00 GMT+7

Với những tác dụng tốt cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, Fucoidan được xem như một liệu pháp hỗ trợ giảm các tác dụng phụ của phương pháp xạ trị - hóa trị cho bệnh nhân ung thư phổi.

Fucoidan - món quà cho sức khỏe người bệnh ung thư phổi - Ảnh 1.

Ung thư phổi có tỷ lệ tử vong cao thứ 2 trong các bệnh nhân ung thư ở nam giới

Hiểu đúng về phương pháp xạ trị, hóa trị ung thư phổi

Xạ trị và hóa trị hiện đang là hai phương pháp điều trị phổ biển đối với căn bệnh ung thư phổi hiện nay sau khi tiến hành cắt bỏ các khối u tại phổi. Trong một số liệu trình, hóa trị và xạ trị có thể kết hợp cùng nhau.

Hóa trị là phương pháp tiêu diệt các tế bào ung thư phổi thông qua việc sử dụng các loại thuốc, được truyền vào cơ thể qua đường uống hoặc truyền qua tĩnh mạch. Đặc điểm của phương pháp hóa trị là sẽ tiến hành khoảng vài lần một tuần và nhắm vào các tế bào ung thư vào một thời điểm nhất định trong vòng đời.

Xạ trị là đưa trực tiếp các chùm tia phóng xa có nguồn năng lượng cao vào tế bào ung thư tại phổi, làm thay đổi cấu trúc của DNA và khiến chúng chết đi thay vì có thể nhân lên và lan rộng, di căn qua khu vực khác.

Đây là hai phương pháp mang lại những hiệu quả nhất định, có tác dụng ức chế sự tăng trưởng của khối u. Tuy nhiên cả hóa trị và xạ trị đều có những độc tính cao trên các tế bào bình thường, khiến chúng yếu đi và dễ bị đào thải.

Điều này dẫn đến nhiều tác dụng phụ như suy giảm hệ miễn dịch, bệnh nhân bị rụng tóc, buồn nôn, mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa, dễ mắc phải những bệnh nhiễm trùng,... Đặc biệt, một vài trường hợp sức đề kháng người bệnh quá yếu, không thể tiếp tục thực hiện xạ trị hay hóa trị.

Chính vì vậy mà các phương pháp giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm các tác dụng phụ của xạ trị, hóa trị luôn được quan tâm đưa vào sử dụng cùng liệu trình điều trị bệnh.

Hi vọng mới dành cho bệnh nhân ung thư phổi

Fucoidan là một hợp chất nhờn từ các loại tảo nâu Kombu, Mozuku và Mekabu của Nhật Bản, được phát hiện vào năm 1913 bởi giáo sư Kylin của Đại học Uppsala (Thụy Điển). Đại học Liên bang Rio Grande do Norte tại Brazil đã nghiên cứu chứng minh được Fucoidan góp phần vào ngăn ngừa sự hình thành mạch máu mới xuất hiện và ức chế ung thư không xâm lấn các cơ quan khác.

Nhiều bác sĩ đầu ngành trong những năm qua chỉ ra Fucoidan có tác dụng tốt trong việc tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư cũng như giảm tác dụng phụ của phương pháp xạ trị, hóa trị.

Fucoidan đã được một nghiên cứu chứng minh có khả năng bảo vệ các tế bào lành tính khi tiếp xúc với các bức xạ. Ngoài ra, nấm Agaricus còn được xem như loại nấm "vua" đối với sức khỏe, giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, buồn nôn ở các giai đoạn điều trị ung thư.

Fucoidan - món quà cho sức khỏe người bệnh ung thư phổi - Ảnh 2.

Fucoidan 3-Plus sự kết hợp giữa 3 loại tảo nâu và nấm agaricus

Đặc biệt khi Fucoidan kết hợp cùng nấm Agaricus có thể mang đến tác dụng mạnh mẽ hơn giúp cơ thể sản sinh ra nhiều các tế bào miễn dịch tự nhiên NK (Natural Killer) - một dạng lymphocyte (bạch cầu) có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.

Vì vậy, Fucoidan kết hợp cùng nấm Agaricus góp phần cải thiện hệ miễn dịch bị suy giảm, bảo vệ các tế bào lành tính, giảm nhẹ các tác dụng phụ không mong muốn khi áp dụng liệu pháp xạ trị, hóa trị.

Trong đó, việc tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể được xem là chìa khóa giúp người bệnh ung thư phổi nâng cao thể trạng và đáp ứng được các liệu trình một cách tốt hơn, góp phần tăng khả năng năng chiến thắng bệnh.

Tiềm năng của việc kết hợp nấm Agaricus cùng Fucoidan là rất lớn khi hỗ trợ ức chế, ngăn sự phát triển của các tế bào ung thư cao hơn khi sử dụng độc lập các thành phần. Tác dụng kép của Fucoidan và nấm Agaricus còn góp phần thúc đẩy sự tự chết của tế bào dị thường diễn ra nhanh và mạnh. Hai hợp chất này có thể được sử dụng cho người bệnh ung thư phổi ở hầu hết các giai đoạn bệnh lý.

Người dùng có thể liên hệ để được tư vấn và nhận cẩm nang miễn phí về Fucoidan.

- Văn phòng TP HCM: số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 - ĐT: 0901 576 479.

- Văn phòng Hà Nội: số 39A Ngô Quyền, phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm - ĐT: 0938 646 729.

- Hotline: 0909 834 959

- Website: fucoidan3plus.com.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Giấy phép quảng cáo số 470/2017/ATTP-XNQC do Cục Quản lý dược - Bộ Y tế cấp ngày 28/3/2017.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận