Tag: giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi

Lực lượng công nhân đã đóng góp rất nhiều giúp thành phố 'hồi phục' sau đại dịch

TTO - Ngày 30-10, Thành Đoàn TP.HCM tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống thanh niên công nhân TP.HCM và trao Giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi năm 2022 cho 44 gương công nhân tiêu biểu có nhiều sáng kiến, cải tiến trong công tác.

Anh nhân viên 5 lần nhận giải thưởng

TTO - Họ là những người thợ trực tiếp sản xuất nhưng không tự bằng lòng mà luôn thao thức tìm cái mới, lời giải cho những vấn đề khó trong quá trình làm việc...

Những công nhân làm việc với cả tấm lòng

TTO - Hôm nay (28-10), Thành đoàn TP.HCM sẽ trân trọng vinh danh và trao giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi cho 43 anh chị là những điển hình trẻ trong hàng trăm ngàn thanh niên công nhân TP đang miệt mài làm việc, cống hiến.

Luôn tự đòi hỏi cao chính mình

TTO - 32 gương tiêu biểu sẽ được Thành đoàn TP.HCM khen tặng Giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi vào sáng nay 14-10, kỷ niệm 36 năm Ngày truyền thống thanh niên công nhân TP.HCM.

Sáng kiến nhỏ, thay đổi lớn

TTO - Chỉ là những sáng kiến nhỏ, nhưng cách mà hai bạn trẻ ấy đã làm chứng minh rằng những thói quen trong công việc hằng ngày hoàn toàn có thể thay đổi và đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ.

Say mê học, say mê làm...

TT - Từ một thợ xây dựng, anh đã tiến từng bước vững chắc để trở thành giám đốc một công ty xây dựng ở tuổi 33.

Sáng kiến tiền tỉ từ xưởng máy

TT - Những bạn trẻ được vinh danh và nhận giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi năm 2015 có cùng điểm chung: không tự bằng lòng mà luôn tự đặt những mục tiêu mới trong công việc.

26 thanh niên công nhân nhận giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi

TTO - Lễ tuyên dương và trao giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi lần 8 - 2015 cho 26 thanh niên công nhân tiêu biểu được Thành đoàn TP.HCM tổ chức tối 15-10.

Tìm điển hình nhận giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi

TT - Thành đoàn TP.HCM đang tìm ứng viên cho giải thưởng này năm 2015.

​Trao giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi cho 27 công nhân

TT -  27 gương điển hình thanh niên công nhân dưới 35 tuổi tại TP.HCM đã được vinh danh và trao giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi .