Tag: giải quyết hồ sơ

Người dân Thủ Đức có thể 'chạm' để theo dõi quá trình giải quyết hồ sơ nhà đất

TTO - Người dân, doanh nghiệp ở TP Thủ Đức có thể theo dõi từng bước giải quyết hồ sơ nhà đất của mình qua trang thông tin đất đai TP Thủ Đức.

Cấm cơ quan thuế trả lại, kéo dài thời hạn giải quyết hồ sơ chuyển nhượng bất động sản

TTO - Nhằm chấn chỉnh tình trạng cơ quan thuế trả hồ sơ chuyển nhượng bất động sản, tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Cao Anh Tuấn vừa chỉ đạo cục thuế các địa phương phải tính thuế theo đúng quy định, không được trả lại, kéo dài thời gian xử lý hồ sơ.

Bình Phước: Xếp hàng từ 3h sáng vẫn không lấy được số để nộp hồ sơ đất

TTO - Trước bức xúc của người dân về chậm trễ giải quyết hồ sơ về đất đai, Tỉnh ủy Bình Phước vừa có công văn hỏa tốc đề nghị tiếp nhận hết hồ sơ của người dân, không để tình trạng người dân đến nộp hồ sơ nhưng không nhận.

Xin lỗi dân nếu giải quyết hồ sơ không đúng hẹn

TTO - Ngày 31-5, ông Nguyễn Đức Nguyên - giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông - cho biết cơ quan này vừa có văn bản tham mưu UBND tỉnh ban hành quy định cán bộ, công chức phải xin lỗi người dân, doanh nghiệp khi giải quyết hồ sơ không đúng hẹn.

Thông báo kết quả giải quyết hồ sơ qua tin nhắn miễn phí

​TTO - Ngày 9-10, ông Lê Hà Luân, phó chủ tịch UBND TP Cao Lãnh (Đồng Tháp), cho biết thành phố vừa triển khai dịch vụ thông báo tình trạng giải quyết hồ sơ của người dân qua tin nhắn miễn phí.