Tag: Giải quần vợt Úc mở rộng

Nadal sẵn sàng cho Giải Úc mở rộng

Nửa đầu năm 2022 là một mùa giải thành công với tay vợt Rafael Nadal. Theo đó, anh giành hai chức vô địch quan trọng ở Giải Úc mở rộng và Giải Pháp mở rộng.

TTO - Ngày thi đấu đầu tiên của Giải quần vợt Úc mở rộng 2022 đã có một sự cố khiến mọi người hoảng sợ, khi cô gái lượm banh bỗng dưng "đổ gục" xuống. Cả 2 tay vợt liền bỏ thi đấu hối hả chạy đến giúp.

Djokovic thua kiện và sẽ bị trục xuất khỏi Úc

TTO - Tay vợt số một thế giới Novak Djokovic sẽ bị trục xuất khỏi Úc, sau khi Chánh án James Allsop tuyên bố giữ quyết định hủy visa mà Bộ trưởng Di trú Alex Hawke đã quyết định trước đó.

Novak Djokovic và lời khẳng định của đẳng cấp

TTO - Giải quần vợt Úc mở rộng một lần nữa trở thành sân chơi để Novak Djokovic khẳng định đẳng cấp, khẳng định rằng mọi thị phi.

Đơn nam Giải quần vợt Úc mở rộng 2021: Quần vợt Nga không chỉ có 'búp bê'

TTO - Maria Sharapova là tay vợt người Nga gần nhất giành được danh hiệu đánh đơn Grand Slam (Roland Garros 2014). Sau khi "búp bê " giải nghệ, quần vợt xứ bạch dương vẫn chờ một tên tuổi bước vào hàng ngũ đẳng cấp thế giới.

'Hạ gục nhanh' Serena Williams, Osaka giành quyền vào chung kết

TTO - Trưa 18-2, tay vợt 23 tuổi người Nhật Naomi Osaka đã giành quyền góp mặt ở chung kết Giải quần vợt Úc mở rộng 2021 sau khi dễ dàng đánh bại đối thủ 39 tuổi người Mỹ Serena Williams 2-0 (6-3, 6-4) ở bán kết.

Thua ngược Tsitsipas, Nadal bị loại khỏi Giải Úc mở rộng

TTO - Đêm 17-2, tay vợt người Tây Ban Nha Rafael Nadal đã bị loại ở tứ kết Giải quần vợt Úc mở rộng 2021 sau khi để thua ngược đối thủ Hi Lạp Stefanos Tsitsipas 2-3 (6-3, 6-2, 6-7, 4-6, 5-7).

Đánh bại hạt giống số 2, Serena Williams gặp Naomi Osaka ở bán kết

TTO - Hôm 16-2, tay vợt người Mỹ Serena Williams đã đánh bại hạt giống số 2 Simona Halep 2-0 (6-3, 6-3) để giành quyền góp mặt ở bán kết, đối thủ của cô sẽ là tay vợt người Nhật Naomi Osaka.

Giải quần vợt Úc mở rộng 2021: Đón 30.000 CĐV mỗi ngày

TTO - Ngày 29-1, Bộ trưởng Thể thao bang Victoria (Úc) Martin Pakula thông báo Giải quần vợt Úc mở rộng 2021 sẽ đón 30.000 người hâm mộ tham dự mỗi ngày.

Cô gái có 8 ngón tay, 7 ngón chân, 'nhân tố bí ẩn' ở Giải Úc mở rộng

TTO - Giải quần vợt Úc mở rộng 2021 sẽ chứng kiến một "thí sinh" đặc biệt là tay vợt 20 tuổi người Anh Francesca Jones. Bị dị tật bẩm sinh khi chỉ có 8 ngón tay và 7 ngón chân nhưng cô gái này đã vượt qua nghịch cảnh để có mặt ở một giải Grand Slam.