30/11/2022 16:25 GMT+7

Giải pháp tối ưu khi gửi tiền vào Agribank

L.THANH
L.THANH

Tiết kiệm ngân hàng hiện nay vẫn là kênh đầu tư an toàn hiệu quả được khách hàng ‘chọn mặt gửi vàng’ khi khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi.


Giải pháp tối ưu khi gửi tiền vào Agribank - Ảnh 1.

Tiết kiệm ngân hàng hiện nay vẫn là kênh đầu tư an toàn hiệu quả cho nhiều người có tiền nhàn rỗi - Ảnh: AGRIBANK

Gửi tiết kiệm: kênh sinh lời an toàn

Với nhiều người, gửi tiết kiệm tại ngân hàng không chỉ là phương án dự phòng cho tương lai mà còn là kênh sinh lời an toàn, nhất là khi thị trường có nhiều biến động.

Sổ tiết kiệm giống như tài sản đảm bảo khi khách hàng muốn vay vốn, mở thẻ tín dụng hoặc bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn. Đây cũng là phương thức chứng minh tài chính hiệu quả trong trường hợp khách hàng hoặc người thân đi du học, du lịch ở nước ngoài.

Nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu gửi tiền của khách hàng, gân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) cho biết người gửi được lựa chọn kênh gửi (trực tiếp tại quầy hoặc online) và kỳ hạn gửi theo nhu cầu.

 Agribank áp dụng kỳ hạn gửi linh hoạt, từ 1 đến 24 tháng, nhằm đáp ứng nhu cầu tích lũy tài chính của khách hàng. Sản phẩm tiết kiệm cũng đa dạng, gồm tiết kiệm có kỳ hạn trả lãi trước/ trả lãi sau, tiết kiệm linh hoạt, tiết kiệm học đường, tiết kiệm an sinh, tiết kiệm hưu trí,…

Với sản phẩm tiết kiệm linh hoạt, bên cạnh mức lãi suất hấp dẫn, khách hàng có thể linh hoạt rút một phần vốn gốc trong suốt kỳ hạn gửi để thực hiện các mục tiêu khác mà vẫn bảo toàn lãi suất với phần vốn còn lại.

Agribank mang đến nhiều ưu đãi cho khách gửi tiết kiệm

Với kênh gửi tiết kiệm, để đạt được mức lợi nhuận tối ưu, khách hàng nên cân nhắc nhiều yếu tố, không chỉ là lãi suất mà còn cả tới các hoạt động, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng của ngân hàng để được hưởng lợi ích đa dạng.

Thực tế, Agribank thường xuyên triển khai các chương trình tiết kiệm dự thưởng với hàng vạn quà tặng, quy mô lên tới hàng chục tỉ đồng.

Cụ thể, từ tháng 7 vừa qua, ngân hàng này đã triển khai liên tục ba chương trình tiết kiệm dự thưởng, trong đó, hai chương trình tiết kiệm dự thưởng "Mùa hè xanh - Tăng nhanh tích lũy", "Cùng Agribank tăng nhanh tài lộc" đã tìm được chủ nhân của 2 cuốn sổ tiết kiệm trị giá 2 tỉ đồng tại Quảng Ninh và Nghệ An.

Để tiếp tục đem lại may mắn đến khách hàng trong những tháng cuối năm, chương trình tiết kiệm dự thưởng "Agribank - Sức sống xanh" được triển khai đến 15-12. Theo đó, hàng chục nghìn quà tặng bằng tiền mặt và sổ tiết kiệm đang chờ đón các khách hàng may mắn tham gia chương trình. Tổng giá trị các phần quà là 17,1 tỉ đồng và không giới hạn số lần tham gia.

Bên cạnh gửi tiền tại ngân hàng, khách hàng cũng có thể gửi tiết kiệm online ngay trên điện thoại của mình, vừa không tốn thời gian mà có thể chủ động quản lý tài khoản. Điều hấp dẫn ở các sản phẩm tiết kiệm online chính là mức lãi suất luôn cao hơn so với khi gửi tiền trực tiếp tại quầy.

Là người thường xuyên sử dụng hình thức tiết kiệm online khi có tiền nhàn rỗi, chị Phương Chi (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết hình thức này mang lại nhiều thuận tiện hơn thay vì mở sổ tiết kiệm tại quầy. Vì việc kiểm tra hay thực hiện thủ tục tất toán đều có thể thao tác dễ dàng ngay trên điện thoại thông minh.

Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm của Agribank luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự đa dạng và thiết thực. Từ các hình thức thông thường như tiết kiệm không kỳ hạn, có kỳ hạn, Agribank đã nâng cấp các sản phẩm tiền gửi dành riêng cho từng phân khúc khách hàng ở độ tuổi, vùng miền khác nhau. Bên cạnh đó, Agribank đẩy mạnh phát triển sản phẩm tiết kiệm trực tuyến.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc Hotline: 1900558818, 02432053205.

Agribank tặng sổ tiết kiệm 1 tỉ đồng cho khách gửi tiền Agribank tặng sổ tiết kiệm 1 tỉ đồng cho khách gửi tiền

Nhằm tri ân khách hàng gửi tiền, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai chương trình tiết kiệm ‘Agribank - Sức sống Xanh’ từ nay đến 17-12. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 17,1 tỉ đồng trao cho hơn 32.000 giải.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận