Tag: đầu tư sinh lời

Chủ tịch Alibaba nói gì về '20 thỏi kim loại màu vàng'?

TTO - Tại phiên tòa chiều 9-12, chủ tịch HĐQT Công ty Alibaba Nguyễn Thái Luyện khẳng định không lừa ai, thậm chí còn 'giúp nhiều người đầu tư sinh lời'. Về 20 thỏi kim loại màu vàng được giám định không phải là vàng, Luyện nói mình không có ý kiến.

Giải pháp tối ưu khi gửi tiền vào Agribank

Tiết kiệm ngân hàng hiện nay vẫn là kênh đầu tư an toàn hiệu quả được khách hàng ‘chọn mặt gửi vàng’ khi khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi.

Rời xa công nghệ, trẻ em phố thị về second home tận hưởng mùa hè

Rời xa những trò chơi điện tử trong bốn bức tường thô cứng, ngôi nhà thứ hai gần biển sẽ là nơi ghi dấu tuổi thơ con trẻ với những ngày được vận động, vui chơi… tận hưởng một mùa hè đúng nghĩa.

Tiềm năng căn hộ du lịch thu hút nhà đầu tư

Sự phục hồi ngành du lịch trở thành cú hích cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có căn hộ du lịch. Nhiều gia đình mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai đã tìm kiếm căn hộ du lịch để ở và cho thuê sinh lời.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Resort Home

Như một “hiện tượng mới” sau tác động của đại dịch, nhiều người trên thế giới muốn làm việc từ xa để có thời gian tái tạo tinh thần, tận hưởng cuộc sống, xu hướng này mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các chủ nhân Resort Home.

Bất động sản nghỉ dưỡng: làm sao để đầu tư không trở thành đầu cơ?

Dòng tiền vẫn chảy mạnh vào bất động sản nghỉ dưỡng khi các kênh đầu tư khác có nhiều biến động. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng là ‘miếng bánh ngọt’ sinh lời.

Khu đô thị Công Thành Center Point: Bứt phá trong giai đoạn 2

Sau thành công giai đoạn 1, Khu đô thị Công Thành Center Point đầu tư xây dựng giai đoạn 2 với nhiều sản phẩm bất động sản đa dạng, nằm ngay khu vực trung tâm phát triển của Bình Phước sẽ tiếp tục mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Masteri Waterfront công bố tiến độ xây dựng thần tốc, dự kiến cất nóc trong tháng 6

Theo đại diện Masterise Homes, việc xây dựng dự án Masteri Waterfront ở phía đông TP Hà Nội tiến triển vượt tiến độ. Hai phân khu Miami và Hawaii đã xây đến tầng 30 và 35 và sẽ cất nóc trong tháng 6.

Đầu tư thấp vẫn dễ dàng mua được nhà

Tận dụng chính sách thanh toán từ chủ đầu tư, các gia đình trẻ dễ dàng an cư hoặc đầu tư sinh lời với vốn tích lũy khoảng 700 triệu đồng.

Căn hộ hạng sang, bài toán sở hữu tài sản và đầu tư tại Hải Phòng

Là dự án cao 186m tại trung tâm thành phố, với nhiều triển vọng gia tăng giá trị và đầu tư sinh lời hiệu quả, Diamond Crown Hai Phong đang tạo nên một làn sóng mới, đưa ‘căn hộ hạng sang’ vào danh mục cần sở hữu của người Hải Phòng.