10/11/2022 17:05 GMT+7

Agribank tặng 2 tỉ đồng cho khách hàng đăng ký thông tin sinh trắc học và phát hành thẻ nội địa

L.THANH
L.THANH

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) dành tặng 2 tỉ đồng cho khách hàng đăng ký thông tin sinh trắc học và đăng ký phát hành thẻ nội địa tại các kiosk Agribank Digital trên toàn quốc.

Agribank tặng 2 tỉ đồng cho khách hàng đăng ký thông tin sinh trắc học và phát hành thẻ nội địa - Ảnh 1.

Agribank tặng 2 tỉ đồng cho khách hàng đăng ký thông tin sinh trắc học và đăng ký phát hành thẻ nội địa tại các kiosk Agribank Digital trên toàn quốc - Ảnh: AGRIBANK

Agribank cho biết từ ngày 1-11-2022 đến hết ngày 30-4-2023, dành tặng 200.000 đồng cho khách hàng mới, 100.000 đồng cho khách hàng cũ khi đăng ký thông tin sinh trắc học và phát hành thẻ nội địa tại Agribank Digital.

Ngân hàng số trong lĩnh vực thẻ (Agribank Digital) là một mô hình chi nhánh ngân hàng thu nhỏ, phù hợp với nhiều địa bàn khác nhau, đặc biệt là địa bàn nông nghiệp, nông thôn mà Agribank đang phục vụ.

Mọi giao dịch đều được tự động hóa với tốc độ xử lý nhanh chóng, độ chính xác cao. Nhờ đó, khách hàng có thể thực hiện tất cả dịch vụ ngân hàng như tại quầy giao dịch.

Agribank Digital cung cấp các dịch vụ ngân hàng hiện đại gồm đăng ký thông tin khách hàng, thông tin sinh trắc học (khuôn mặt, vân tay); đăng ký phát hành thẻ; mở tài khoản tiền gửi thanh toán; đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử; đăng ký nhu cầu vay vốn; các giao dịch tài chính thực hiện bằng sinh trắc học như nộp tiền tài khoản, rút tiền, thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, gửi tiết kiệm…

Là khách hàng quen thuộc của Agribank chi nhánh tỉnh Long An, sau khi đăng ký thông tin sinh trắc học và trải nghiệm các tiện ích của Agribank Digital, bà Nguyễn Thị Triệu - phường 4, TP Tân An - cho biết rất hài lòng về những tính năng, sự tiện lợi, an toàn từ Agribank Digital. "Chỉ với việc nhận diện khuôn mặt và nhập mã PIN mà không cần mang thẻ, tôi dễ dàng nộp, rút tiền, chuyển khoản…" - bà Triệu chia sẻ.

Với Agribank Digital, khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ định danh nhận diện khách hàng bằng công nghệ sinh trắc học. Chỉ có chủ thẻ mới có quyền truy cập và sử dụng dịch vụ đã được đăng ký trước đó.

Nhằm mang lại nhiều trải nghiệm tiện ích và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Agribank liên tục ra mắt và cải tiến nhiều sản phẩm số. Điều này hoàn toàn phù hợp với phương châm "Lấy người dân, khách hàng là trung tâm", hiện thực hóa chủ trương "Agribank tốt hơn mỗi ngày".

Năm nay, Agribank triển khai mô hình này tại 17 chi nhánh gồm Sơn La, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Hà Nội, TP.HCM…

Bên cạnh đó, khi đăng ký mở tài khoản và sử dụng dịch vụ thẻ của Agribank, khách hàng còn có cơ hội tham gia "combo" các chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng trăm giải thưởng giá trị của Agribank.

Cụ thể, chương trình tiết kiệm dự thưởng "Agribank - Sức sống xanh" với giải thưởng đặc biệt lên tới 1 tỉ đồng dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại quầy của Agribank trong thời gian từ nay đến hết ngày 17-12.

Chương trình ưu đãi "Xài thẻ thả ga - Nhận quà tài lộc" dành cho thẻ tín dụng nội địa Lộc Việt, trong thời gian từ nay đến hết ngày 15-11 với tổng trị giá giải thưởng lên đến gần 3 tỉ đồng.

Hoàn 10% giá trị chi tiêu với thẻ tín dụng nội địa Lộc Việt khi tham gia chương trình ưu đãi "Vui chi tiêu - nhận nhiều tích lũy" từ nay đến hết ngày 28-2-2023.

Thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7, điện thoại 1900558818 - 024.32053205 hoặc tại các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Agribank tặng 500 triệu đồng hỗ trợ sinh viên đại học ngân hàng TP.HCM Agribank tặng 500 triệu đồng hỗ trợ sinh viên đại học ngân hàng TP.HCM

Nhằm hỗ trợ kịp thời các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, động viên sinh viên có thành tích tốt, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tặng 500 triệu đồng cho quỹ học bổng của Trường đại học Ngân hàng TP.HCM.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận