24/10/2022 19:13 GMT+7

Agribank tặng 500 triệu đồng hỗ trợ sinh viên đại học ngân hàng TP.HCM

L.THANH
L.THANH

Nhằm hỗ trợ kịp thời các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, động viên sinh viên có thành tích tốt, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tặng 500 triệu đồng cho quỹ học bổng của Trường đại học Ngân hàng TP.HCM.

Agribank tặng 500 triệu đồng hỗ trợ sinh viên đại học ngân hàng TP.HCM - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Minh Trí, thành viên hội đồng thành viên, trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Nam, trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ "Học bổng BUH" của Trường đại học Ngân hàng TP.HCM - Ảnh: AGRIBANK

Sáng 24-10, trường đại học ngân hàng TP.HCM tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Nhân dịp này, thay mặt ban lãnh đạo Agribank, ông Nguyễn Minh Trí - thành viên hội đồng thành viên, trưởng Văn phòng đại diện khu vực miền Nam - đã trao tặng 500 triệu đồng cho quỹ học bổng của Trường đại học Ngân hàng TP.HCM. 

Khoản tiền này nhằm hỗ trợ kịp thời các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và động viên sinh viên có thành tích tốt trong học tập.

Ông Trí chia sẻ Agriabank luôn chung tay đóng góp Quỹ học bổng của Trường đại học Ngân hàng TP.HCM trong nhiều năm qua. Agribank cam kết tiếp tục đồng hành cùng thế hệ trẻ, hỗ trợ các em vượt khó vươn lên, phát huy trí tuệ để xây dựng đất nước.

Đồng thời, ngân hàng luôn mong muốn góp phần cùng nhà trường đào tạo, ươm mầm nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành tài chính - ngân hàng tại Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Agribank luôn chủ động và tích cực trong công tác an sinh xã hội, làm tròn trách nhiệm của doanh nghiệp vì cộng đồng, mỗi năm đóng góp trên 500 tỉ đồng tập trung vào các lĩnh vực giáo dục, y tế, xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa…

Agribank cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới sự nghiệp trồng người, hỗ trợ các em học sinh, sinh viên vượt khó vươn lên học tập.

Trường đại học Ngân hàng TP.HCM là đối tác quan trọng của Agribank trong nhiều năm qua. Đây là trung tâm đào tạo uy tín, cung cấp nguồn nhân lực lĩnh vực kinh tế - tài chính, phục vụ cho nhu cầu trong nước cũng như nước ngoài.

Ngoài ra, trường còn làm tốt nhiệm vụ là trung tâm nghiên cứu, phát triển và chuyển giao khoa học công nghệ trong lĩnh vực kinh tế - tài chính - ngân hàng trên địa bàn TP.HCM.

Trong khuôn khổ sự kiện, Trường đại học Ngân hàng TP.HCM đã vinh dự được trao chứng nhận kiểm định chất lượng đào tạo theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA; công bố bộ nhận diện thương hiệu mới; trao học bổng và khen thưởng của Ngân hàng Nhà nước cho các thủ khoa đầu ra, đầu vào, các sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt.

Trước đó, Trường đại học Ngân hàng TP.HCM đã khánh thành phòng Machine Learning & Blockchain Lab với kinh phí tài trợ 1 tỉ đồng từ Agribank. 

Phòng thí nghiệm áp dụng những thành tựu của chuyển đổi số, phát triển ứng dụng trong lĩnh vực ngân hàng, hỗ trợ tối đa giảng viên và học viên của trường trong việc tiếp cận những bước đột phá mới, đáp ứng xu thế hội nhập thời 4.0.

Agribank góp 1,2 tỉ đồng hỗ trợ người nghèo TP.HCM Agribank góp 1,2 tỉ đồng hỗ trợ người nghèo TP.HCM

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã vinh dự đồng hành, chung tay đóng góp 1,2 tỉ đồng vào Quỹ ‘Vì người nghèo’ TP.HCM.

L.THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên