20/10/2022 17:27 GMT+7

Agribank góp 1,2 tỉ đồng hỗ trợ người nghèo TP.HCM

L.THANH
L.THANH

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã vinh dự đồng hành, chung tay đóng góp 1,2 tỉ đồng vào Quỹ ‘Vì người nghèo’ TP.HCM.

Agribank góp 1,2 tỉ đồng hỗ trợ người nghèo TP.HCM - Ảnh 1.

Bà Trương Thị Ánh Tuyết - phó trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Nam trao 1,2 tỉ đồng đóng góp vào Quỹ "Vì người nghèo" TP.HCM - Ảnh: AGRIBANK

Trong khuôn khổ chương trình ‘Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương’ lần thứ 21 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM và Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp tổ chức hôm 19-10.

Hưởng ứng Tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2022, các tổ chức, cá nhân luôn nỗ lực chung tay nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, nhân ái, nghĩa tình. Các hoạt động được tổ chức rất thiết thực đã và đang góp phần đáng kể vào công tác an sinh xã hội.

Suốt nhiều năm qua, Quỹ "Vì người nghèo" TP.HCM đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo người nghèo như xây dựng, sửa chữa nhà tình thương, tài trợ học bổng, phương tiện đi học cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tặng thẻ bảo hiểm y tế cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Agribank luôn làm tròn trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Mỗi năm, người lao động của Agribank đóng góp trên 500 tỉ đồng cho công tác an sinh xã hội trên khắp cả nước.

Nhiều dự án, chương trình an sinh xã hội mà Agribank tham gia là xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tài trợ giáo dục, y tế, giao thông nông thôn, hỗ trợ người nghèo, đồng bào vùng sâu vùng xa, dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn, giảm thiểu thiệt hại thiên tai dịch bệnh, hướng về biển đảo quê hương…

Từ đầu năm 2022 đến nay, Agribank đã ủng hộ gần 330 tỉ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội trên cả nước. Mới đây ngân hàng này cũng đã ủng hộ 2 tỉ đồng cho Quỹ "Vì người nghèo" và an sinh xã hội TP. Hà Nội. Dự kiến trong năm 2022, Agribank sẽ dành khoảng 600 tỉ đồng để triển khai các hoạt động an sinh xã hội trên khắp các tỉnh, thành cả nước.

Với những đóng góp tích cực với công tác an sinh xã hội trong nhiều năm qua, Agribank được các tổ chức trong nước và quốc tế ghi nhận là ngân hàng vì cộng đồng; Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn và nông dân trong thời kỳ đổi mới; Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng thực hiện tốt trách nhiệm xã hội khu vực Đông Nam Á...

Agribank Phú Nhuận cùng Tuổi Trẻ Agribank Phú Nhuận cùng Tuổi Trẻ 'Gieo mầm tri thức'

TTO - Ngày 5-10, ông Nguyễn Mạnh Hùng - giám đốc Agribank chi nhánh Phú Nhuận (TP.HCM) - đã đến báo Tuổi Trẻ đóng góp 1,6 tỉ đồng ủng hộ cho chương trình “Gieo mầm tri thức”.

L.THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên