14/05/2024 15:00 GMT+7

Giải pháp tối ưu chất lượng không khí cho văn phòng

Chủ đầu tư và nhà thầu ngày càng ưa chuộng những sản phẩm vừa mang tới sự thoải mái, vừa tiết kiệm chi phí vận hành, góp phần bảo vệ môi trường.

Tiết Kiệm sống xanh cùng máy giặt Samsung Bespoke AI

Tiết Kiệm sống xanh cùng máy giặt Samsung Bespoke AI

Vai trò của giải pháp không khí tại văn phòng

Trong môi trường văn phòng, không khí dường như luôn tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm từ các nguồn như bụi bẩn, khói thuốc lá, hóa chất tẩy rửa, sơn tường và thậm chí từ các thiết bị điện tử. Những tác nhân này không chỉ gây ra sự khó chịu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên mà còn làm giảm hiệu suất làm việc chung. 

Để giải quyết vấn đề này, các giải pháp không khí đã trở thành một phần không thể thiếu trong không gian văn phòng.

Bằng cách kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm không khí, sử dụng các giải pháp không khí như hệ thống điều hòa, thiết bị thông gió... đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự thoải mái của nhân viên nhờ khả năng loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi và ức chế vi khuẩn có hại, mang lại một bầu không khí trong lành, từ đó tạo điều kiện lý tưởng cho sự tập trung và cải thiện hiệu suất làm việc.

Tuy nhiên, khác với công trình nhà ở hay các căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng thường có diện tích lớn, nhiều phòng làm việc và yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

Vì vậy, khi lựa chọn các giải pháp không khí, các nhà thầu và chủ đầu tư hiện nay phải đặt nhiều yếu tố lên bàn cân. Không chỉ là việc chọn lựa giữa hệ thống điều hòa, thông gió, mà còn là phải quan tâm đến những tiêu chí cụ thể như thương hiệu uy tín, khả năng lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Giải pháp tối ưu cho không gian công sở

Một trong những tòa nhà văn phòng đã tin tưởng lựa chọn các giải pháp HVAC của Panasonic là tòa nhà Kim Đô - một dự án lớn tại khu vực Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh. 

Luôn đặt vấn đề bảo vệ sức khỏe của nhân viên làm ưu tiên hàng đầu, chủ đầu tư khu đô thị Kim Đô đã lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tích hợp công nghệ nanoe™ X của Panasonic nhằm hạn chế vi khuẩn phát triển, mang lại không khí sạch hơn, giúp nâng cao hiệu suất làm việc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.

Cụ thể, tòa nhà sử dụng điều hòa không khí âm trần 4 hướng thổi, cung cấp luồng không khí rộng 360 độ, đưa không khí lan tỏa khắp không gian. Với thiết kế âm trần, điều hòa âm trần 4 hướng thổi dễ dàng lắp đặt và mang lại tính thẩm mỹ của tòa nhà.

Đại diện của Hưng Ngân Group - chủ đầu tư của dự án - đã có những chia sẻ về sự hài lòng khi lắp đặt giải pháp HVAC của Panasonic.

Đặc biệt, công nghệ nanoe™ X được tích hợp trong hệ thống điều hòa chính là một cách đầu tư hợp lý vừa giúp làm sạch không khí, hạn chế nấm mốc trong thời tiết nồm ẩm, lại ức chế vi khuẩn vượt trội, tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên.

Giải pháp tối ưu chất lượng không khí cho văn phòng- Ảnh 2.

Tòa nhà Kim Đô lựa chọn lắp đặt các giải pháp HVAC của Panasonic

Ngoài ra, đại diện nhà thầu An Khang - đơn vị thi công tòa nhà Kim Đô - cũng bày tỏ sự an tâm khi tư vấn lắp đặt hệ thống HVAC của Panasonic. Không chỉ có khả năng làm lạnh nhanh, công nghệ lọc khí tiên tiến, các giải pháp HVAC của Panasonic còn dễ dàng lắp đặt và hoạt động bền bỉ ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hơn thế nữa, nhà thầu còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ kỹ thuật của Panasonic, giúp họ hoàn thành dự án một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Là thương hiệu uy tín đã có hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực HVAC, Panasonic không chỉ sở hữu công nghệ lọc khí tiên tiến, đa dạng các giải pháp phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau, mà còn là một trong những thương hiệu coi sự phát triển bền vững, hướng đến các công nghệ, giải pháp tiết kiệm năng lượng, độ bền cao là mục tiêu chiến lược phát triển.

Lựa chọn đồng hành với các giải pháp HVAC, môi trường không khí tại các công trình luôn duy trì sự thoáng mát, dễ chịu suốt 24 giờ, giúp gia tăng trải nghiệm hài lòng của khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh thu cho chủ sở hữu.

Giải pháp tối ưu chất lượng không khí cho văn phòng- Ảnh 3.

Bộ giải pháp HVAC được thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều công trình thương mại

Có thể thấy, với khả năng đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe, các giải pháp HVAC của hãng xứng đáng được các nhà thầu và chủ đầu tư ‘chọn mặt gửi vàng’ cho không gian văn phòng. Đồng thời, hãng cũng khẳng định vị thế là một đối tác tối ưu và đáng tin cậy cho các dự án thương mại lớn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên