Tag: Panasonic

Panasonic nỗ lực hành động ứng phó biến đổi khí hậu

Panasonic đã và đang đưa ra những hành động cụ thể để hiện thực hóa mục tiêu trên, tận dụng thế mạnh đã được khẳng định của hãng về phát triển giải pháp và công nghệ.

Panasonic tài trợ triển khai thực tế tám đề xuất môi trường xuất sắc

Tại buổi lễ tổng kết chiến dịch ‘Cùng Gen G sống Xanh đi’, tám sáng kiến Xanh đột phá của các bạn trẻ đã vinh dự được trao giải thưởng Quỹ sáng kiến Đại sứ Gen G từ Panasonic.

Panasonic phát triển phần mềm nâng cao tiện ích dành cho người dùng ô tô điện

TTO - Công ty Panasonic (Nhật) đã phát triển một phần mềm cho phép người dùng ô tô điện có thể kết nối và dễ dàng tìm kiếm các điểm sạc một cách thuận tiện nhất.

Nhiều ông lớn FDI cam kết đầu tư dài hạn tại Việt Nam

TTO - Nhiều tập đoàn đa quốc gia như Panasonic, Boeing, Bosch... cam kết mở rộng đầu tư và đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Bộ não Việt trên xe tự lái châu Âu

TTO - Chỉ sau 1 năm 7 tháng về với Panasonic, vào khoảng năm 2016, Dương và nhóm cộng sự đã phát triển được phần mềm và phần cứng để một chiếc xe hơi hoạt động như một robot tự hành.

Tesla sắp có xe điện giá rẻ nhờ một thứ nhỏ như lon nước ngọt của Panasonic

Panasonic cho biết công nghệ ắc quy điện của họ đang phát triển đúng hướng, và có thể trở thành mũi nhọn giúp xe Tesla hạ thấp giá bán trong tương lai.

Xã hội thịnh vượng trong tương lai theo tầm nhìn của Panasonic

Năm 2021 đánh dấu năm thứ 50 Panasonic có mặt tại Việt Nam. Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam, Tập đoàn đến từ xứ sở hoa anh đào định hình xã hội trong tương lai như thế nào?

Khi máy giặt thông minh làm chủ 'cuộc chơi' chăm sóc sức khỏe

Bên cạnh việc đảm bảo những nhu cầu sử dụng cơ bản như giặt giũ nhanh chóng, vận hành êm ái, máy giặt tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI còn nổi bật với sự thấu hiểu chất liệu vải và thói quen sử dụng của người dùng.

Panasonic khánh thành nhà máy 45 triệu USD chuyên sản xuất thiết bị thông gió

TTO - Đây là nhà máy đầu tiên sản xuất các thiết bị chất lượng không khí trong nhà (IAQ) của Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam, không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn để xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

NP TECH mang giải pháp chiếu sáng Panasonic tới miền Trung

Ngày 30-3, tin từ Công ty CP Đầu tư giải pháp công nghệ NP TECH cho biết đơn vị này vừa được trao chứng nhận đối tác chiến lược từ Panasonic Life Solutions VN trong việc phân phối chính thức thiết bị chiếu sáng Panasonic.