Thứ 7, ngày 29 tháng 1 năm 2022

thông tin doanh nghiêp

Giải pháp tài chính trực tuyến nào phù hợp với nhu cầu của hầu hết người tiêu dùng?

27/11/2021 15:00 GMT+7

Thấu hiểu những nhu cầu tài chính riêng biệt của từng nhóm khách hàng, VietinBank đã ra mắt các Gói tài khoản thanh toán (TKTT) “0 phí” - Tài khoản thông minh, định hình phong cách.

Khi tham gia các Gói TKTT, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn các loại phí dịch vụ: duy trì tài khoản; duy trì VietinBank iPay Mobile; duy trì dịch vụ biến động thông tin tài khoản qua OTT/SMS; miễn phí giao dịch chuyển khoản trong/ngoài hệ thống trên iPay với hạn mức giao dịch lên tới 15 tỷ đồng/ngày.

Với gói tài khoản mới, chính sách phí của VietinBank đang tốt nhất trên thị trường. Ngân hàng đã định nghĩa lại hoàn toàn chính sách phí của mình theo hướng "Ngân hàng miễn phí toàn bộ".

Bây giờ thì việc sở hữu gói tài khoản "0 phí" này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo đó, khách hàng không cần đến quầy, không cần tiếp xúc với giao dịch viên mà chỉ với smartphone, khuôn mặt, thông tin cá nhân, khách hàng đã hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một tài khoản "0 phí" nhờ vào giải pháp định danh điện tử (eKYC) có trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Với eKYC, khách hàng có thể mở TKTT tại VietinBank một cách nhanh chóng bằng phương thức trực tuyến nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến như: xác thực sinh trắc học (Biometrics Authentication), nhận diện khách hàng nhờ trí tuệ nhân tạo (AI)… eKYC của VietinBank sẽ mang tới khách hàng những trải nghiệm mới, tiện lợi, nhanh chóng trong việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng.

Với bước đi đột phá này, VietinBank là ngân hàng đầu tiên trong khối ngân hàng quốc doanh triển khai giải pháp eKYC. Giờ đây, khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu tài khoản tại VietinBank chỉ với vài thao tác trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile:

Hướng dẫn mở tài khoản trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile bằng tính năng eKYC

- Bước 1: Nhập số điện thoại và nhập mã xác thực SMS OTP.

- Bước 2: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân và khuôn mặt.

- Bước 3: Xác nhận thông tin cá nhân, xác nhận gói tài khoản và đồng ý các điều kiện, điều khoản của Gói tài khoản để hoàn thiện và đăng nhập ứng dụng iPay để trải nghiệm hệ sinh thái ngân hàng số VietinBank với vô vàn tiện ích ưu việt.

Việc đăng ký, mở tài khoản bằng hình thức eKYC hoàn toàn miễn phí, sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được tự động đăng ký sử dụng Gói TKTT Smart và hưởng các chính sách miễn phí của Gói TKTT này.

Song song với việc triển khai eKYC, VietinBank cũng là ngân hàng đầu tiên áp dụng công nghệ FacePay trong xác thực giao dịch. FacePay ứng dụng các công nghệ sinh trắc học (Biometrics), AI, so sánh khuôn mặt (Face Retrieveal) để thực hiện xác thực các giao dịch tài chính bằng chính khuôn mặt của khách hàng.

Với các phương thức xác thực này, chỉ có chính khách hàng mới thực hiện được các giao dịch trên ứng dụng Ngân hàng số VietinBank iPay Mobile; từ đó mang tới sự bảo mật và yên tâm sử dụng cho khách hàng.

Hướng dẫn xác thực giao dịch bằng FacePay

Với việc triển khai eKYC, FacePay và gói tài khoản miễn phí, VietinBank một lần nữa khẳng định vị thế của một ngân hàng số toàn diện (từ A-Z) tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn theo hướng cung cấp tất cả các dịch vụ trên một ứng dụng (One-Stop Shopping).

Để được trải nghiệm dịch vụ, khách hàng có thể tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại kho ứng dụng App Store, Google Play hoặc tới các quầy giao dịch VietinBank để được hỗ trợ.


N.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận