23/09/2023 09:30 GMT+7

Giải pháp proptech của Meey Land gây ấn tượng tại TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam

Meey Land là một trong số ít doanh nghiệp công nghệ bất động sản được xướng tên tại chương trình ‘TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023’.

Lễ vinh danh và trao chứng nhận TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

Lễ vinh danh và trao chứng nhận TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

Vinh danh doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc

Lễ vinh danh và trao chứng nhận "TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023" được tổ chức vào ngày 22-9, tại Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức nhằm bình chọn, vinh danh các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin và truyền thông.

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) được ban tổ chức vinh danh tại sự kiện này.

Để được bình chọn là "TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023", doanh nghiệp phải đạt các tiêu chí đánh giá vô cùng khắt khe về chỉ tiêu tài chính, nhân lực; năng lực công nghệ; công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; thành tích và đóng góp cho xã hội; các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp phục vụ thị trường…

Meey Land là một trong số ít doanh nghiệp công nghệ bất động sản được vinh danh tại hạng mục "Top 10 doanh nghiệp Proptech" với hệ sinh thái công nghệ - tài chính bất động sản chuyên biệt, có nhiều đột phá.

Những sản phẩm đột phá trong hệ sinh thái Meey Land

Chủ tịch hội đồng quản trị Meey Land - ông Hoàng Mai Chung bày tỏ tự hào khi những nỗ lực của doanh nghiệp được ghi nhận, đánh giá cao.

"Giải thưởng này là nguồn động lực to lớn khích lệ Meey Land bước tiếp trên hành trình phát triển. Năm nay, chúng tôi mang các sản phẩm trong hệ sinh thái Meey Land tới chương trình không chỉ để chinh phục danh hiệu, mà còn mong muốn cùng các doanh nghiệp proptech khác khắc họa một bức tranh tổng thể về thị trường ngành này.

Hệ sinh thái cung cấp giải pháp và thông tin đa chiều cho các cá nhân, sàn giao dịch bất động sản, chủ đầu tư và các tổ chức liên quan để thúc đẩy tính thanh khoản trong giao dịch mua bán bất động sản trên toàn quốc" - ông Chung nói.

Cũng theo ông Chung, hệ sinh thái công nghệ - tài chính bất động sản Meey Land bao gồm nhiều ứng dụng/nền tảng chuyên biệt. Mỗi sản phẩm sẽ tập trung giải quyết một hoặc một vài nút thắt của thị trường bất động sản.

Đồng thời, các sản phẩm này luôn hỗ trợ nhau để xây dựng hệ sinh thái các giải pháp toàn diện, khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của thị trường bất động sản và góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Các sản phẩm vẫn đang tiếp tục trong quá trình hoàn thiện, nâng cấp để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của đông đảo khách hàng. Trong đó, Meey Land đặc biệt hướng tới mục tiêu cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho các bộ, ban, ngành trên khắp tỉnh thành toàn quốc.

Ông Hoàng Mai Chung - chủ tịch hội đồng quản trị Meey Land - nhận vinh danh tại buổi lễ

Ông Hoàng Mai Chung - chủ tịch hội đồng quản trị Meey Land - nhận vinh danh tại buổi lễ

Là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực proptech, Meey Land đã khẳng định được tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn với doanh thu, lợi nhuận được cải thiện, tăng trưởng tích cực qua từng năm. Công ty đang sở hữu đội ngũ hơn 400 nhân sự chất lượng cao có trình độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Với tiềm lực tài chính ổn định và khai thác hợp lý nguồn lực con người, Meey Land luôn giữ vững vị thế là đơn vị tiên phong chuyển đổi số trên thị trường bất động sản.

Đặc biệt, hướng đi phát triển hệ sinh thái sản phẩm chuyên biệt của Meey Land đã giúp doanh nghiệp thu hút các quỹ đầu tư ngoại. Điển hình là quỹ ngoại đến từ Singapore - Alamat Capital mới đây đã hợp tác chiến lược, đồng hành cùng doanh nghiệp hướng tới niêm yết trên thị trường chứng khoán quốc tế.

Những giải pháp nổi bật trong hệ sinh thái Meey Land có thể kể tới: Website meeyland.com và App Meey Land - cổng thông tin bất động sản xác thực 4.0; Meey Map - nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch mới nhất; Meey CRM - ứng dụng quản lý nhu cầu khách hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản; Meey Value - công cụ định giá bất động sản ứng dụng công nghệ AI; Meey 3D - nền tảng cung cấp giải pháp 3D trong giao dịch bất động sản; Meey Share - mạng xã hội thông tin bất động sản đa chiều ứng dụng công nghệ AI; Meey Chat - siêu chat chuyên biệt cho giao dịch bất động sản 4.0…

Một số sản phẩm nổi bật thuộc hệ sinh thái công nghệ - tài chính bất động sản Meey Land

Một số sản phẩm nổi bật thuộc hệ sinh thái công nghệ - tài chính bất động sản Meey Land

Trong số đó, Meey CRM For Business - phiên bản Meey CRM cho chủ đầu tư - và website meeyland.com/App Meey Land là hai sản phẩm nổi bật đang được thị trường tin dùng. Khách hàng và đối tác đang sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Meey Land bao gồm nhiều ngân hàng, tập đoàn/doanh nghiệp bất động sản, thẩm định giá lớn tại Việt Nam như: BIDV; PVcomBank; Bất động sản Phố Xanh Group; Tập đoàn Thiên Khôi; Công ty Thẩm định giá Thành Đô…

Meey Land ghi dấu tại ‘Ngày hội môi giới Bất động sản Việt Nam’Meey Land ghi dấu tại ‘Ngày hội môi giới Bất động sản Việt Nam’ Meey Land chinh phục ‘TOP công nghiệp 4.0 Việt Nam’Meey Land chinh phục ‘TOP công nghiệp 4.0 Việt Nam’ Meey Land liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng Sao KhuêMeey Land liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên