Giải mã thủ phạm gây ế cho các nàng

06/04/2018 19:04 GMT+7

TTO - Suốt ngày ru rú ở nhà, không có thời gian hẹn hò, không chăm chút ngoại hình... là những nguyên nhân khiến các nàng là thành viên dài hạn của "hội FA".

Giải mã thủ phạm gây ế cho các nàng - Ảnh 1.

1. Bạn không thích thử những thứ mới mẻ: Bạn dễ thương, xinh đẹp và tự lập. Bạn luôn hẹn gặp bạn bè ở một quán cà phê duy nhất. Bạn chỉ chọn những bộ phim tình cảm lãng mạn khi đến rạp. Bạn biết là có rất nhiều chàng trai hay ho đến rạp, nhưng sự bó hẹp trong lựa chọn của bạn khiến cơ hội gặp họ cũng ít đi rất nhiều.

Giải mã thủ phạm gây ế cho các nàng - Ảnh 2.

Giải pháp: Vượt ra khỏi ranh giới bạn tự vạch ra cho mình. Thế giới rất lớn và đa dạng. Tình yêu có thể đang chờ bạn đâu đó bên ngoài những thói quen thường nhật.

Giải mã thủ phạm gây ế cho các nàng - Ảnh 3.

2. Bạn quá nghe lời cha mẹ: Cuối cùng thì giây phút quý giá ấy đã đến, bạn bắt đầu cảm thấy rung động. Bố mẹ bạn ra sức khai thác thông tin về chàng, và họ kết luận là chàng không phù hợp với bạn. Bạn sẽ phải chọn bên tình hay bên hiếu?

Giải mã thủ phạm gây ế cho các nàng - Ảnh 4.

Giải pháp: Cha mẹ là người nuôi dạy ta lớn khôn. Mẹ có thể không thích điểm này ở chàng, bố lại chê ở một điểm khác. Nhưng họ đã tìm được tình yêu của đời mình và lập gia đình với nhau. Giờ là đến lượt bạn lựa chọn. Hãy lắng nghe trái tim mình một cách tỉnh táo.

Giải mã thủ phạm gây ế cho các nàng - Ảnh 5.

3. Bạn không chăm chút ngoại hình: Ở quán cà phê, anh phục vụ niềm nở với bạn của bạn mà lại tỏ ra lạnh lùng với bạn. Một anh chàng bảnh bao muốn tiếp cận cô nàng mặc váy đỏ sexy. Một quý cô hấp dẫn mọi người xung quanh bằng hương nước hoa quyến rũ... Còn bạn vẫn buộc tóc đuôi gà, mặc một chiếc áo khoác cũ rích xoàng xĩnh...

Giải mã thủ phạm gây ế cho các nàng - Ảnh 6.

Giải pháp: Các bà mẹ vẫn dạy con là tốt gỗ hơn tốt nước sơn, rằng người ta sẽ yêu vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ... Tuy nhiên, ấn tượng ban đầu lại là nền tảng của một mối quan hệ trong tương lai. Đương nhiên thông minh là điều quan trọng, nhưng đừng quên cần phải ưa nhìn nữa, đồng thời phải là một người tốt bụng và cởi mở nơi công cộng.

Giải mã thủ phạm gây ế cho các nàng - Ảnh 7.

4. Bạn ru rú ở nhà: Mệt mỏi, thời tiết xấu, lười biếng... là những lý do khiến bạn không muốn ra khỏi nhà. Chưa kể bạn còn có những sở thích như đan lát, thêu thùa, đọc sách... Bạn có rất nhiều lý do bao biện cho việc lười đi chơi, kể cả trong những ngày nghỉ lễ hay cuối tuần.

Giải mã thủ phạm gây ế cho các nàng - Ảnh 8.

Giải pháp: Thời gian ở một mình luôn luôn thư giãn và yên bình, chỉ cần trùm chăn đọc một mớ tiểu thuyết. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nhốt mình trong 4 bức tường, bạn sẽ chỉ hẹn hò được với cái tủ lạnh mà thôi. Ngoài kia thế giới tươi đẹp bao nhiêu, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội của mình.

Giải mã thủ phạm gây ế cho các nàng - Ảnh 9.

5. Bạn vẫn vấn vương tình cũ: Tưởng tượng bạn mới gặp một người hay ho và chuẩn bị hẹn hò. Bạn đứng trước gương rất lâu thử các bộ đồ và hình dung ra ánh mắt ngưỡng mộ của chàng. Nhưng rồi bạn lại muốn khóc khi nghĩ đến tình yêu, đến người cũ, người ấy thật đẹp trai, hoàn hảo, chu đáo biết bao...

Giải mã thủ phạm gây ế cho các nàng - Ảnh 10.

Giải pháp: Tại sao bạn vẫn phải chịu đựng như vậy? Mọi chuyện đã qua rồi, cỗ máy thời gian thì chưa được phát minh ra, bạn sẽ không thay đổi được gì cả. Người yêu cũ của bạn cũng không hề hoàn hảo, con cá mất là con cá to. Những cảm xúc vấn vương này sẽ ảnh hưởng không tốt đến những mối quan hệ mới. Đã đến lúc bạn phải bỏ qua chuyện cũ và bước tiếp.

Giải mã thủ phạm gây ế cho các nàng - Ảnh 11.

6. Không có thời gian để yêu: Đã đến lúc bạn sẵn sàng yêu và lập gia đình. Nhưng bạn lại không có thời gian hẹn hò vì bận bịu với công việc. Cuối tuần, bạn phải gặp bạn bè để nghe họ kêu ca về những vấn đề của họ. Bạn quá bận với mọi thứ trên đời này trừ tình yêu.

Giải mã thủ phạm gây ế cho các nàng - Ảnh 12.

Giải pháp: Bạn cần sắp xếp thứ tự ưu tiên của cuộc đời mình, vì nếu không, bạn sẽ không thể có được hạnh phúc. Đầu tiên, bạn phải yêu lấy bản thân, hãy về nhà đúng giờ, hãy huỷ cuộc hẹn với bạn bè để dành thời gian cho những cuộc hẹn hò lãng mạn.

Nắm tay nhau thế nào mới gọi là yêu? Nắm tay nhau thế nào mới gọi là yêu?

TTO - Một mối tình nhẹ nhàng hay say đắm, hời hợt hay tôn trọng khoảng trời riêng của nhau, đều có thể thể hiện qua một cái nắm tay.

THUÝ NGUYỄN (Theo Bright Side)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận