Dấu hiệu cho thấy người ấy say nắng, hoặc nhạt dần với bạn

30/03/2018 06:26 GMT+7

TTO - Dù là một mối tình mới chớm, hay một mối quan hệ lâu dài, bạn đều có thể đánh giá được độ sâu đậm của nó qua những cử chỉ nhỏ nhặt khi giao tiếp.

Khi mọi chuyện đang theo chiều hướng tốt đẹp:

Dấu hiệu cho thấy người ấy say nắng, hoặc nhạt dần với bạn - Ảnh 1.

Nếu bạn bắt gặp ánh mắt chàng đang nhìn mình lâu hơn thường lệ, rồi ánh mắt này lặp đi lặp lại, bạn có thể chắc chắn rằng chàng đã phải lòng bạn.

Dấu hiệu cho thấy người ấy say nắng, hoặc nhạt dần với bạn - Ảnh 2.

Nếu khi nói chuyện hoặc đi dạo cùng nhau, nàng nghiêng người về phía bạn, đó là tín hiệu cho thấy nàng thích bạn. Ngay cả khi nàng đang bắt chéo chân, mũi giày của nàng vẫn hướng về bạn.

Dấu hiệu cho thấy người ấy say nắng, hoặc nhạt dần với bạn - Ảnh 3.

Nếu nàng có cảm giác vui vẻ với bạn, nàng sẽ luôn nghiêng người về phía bạn một cách vô thức trong khi lưng vẫn thẳng để giữ tư thế đẹp.

Dấu hiệu cho thấy người ấy say nắng, hoặc nhạt dần với bạn - Ảnh 4.

Nếu chàng có cảm tình với bạn, chàng sẽ cố tỏ ra to lớn và mạnh mẽ. Chàng sẽ đứng thẳng người, tay khoanh lại. Đôi khi trong lúc nói chuyện, chàng sẽ chống tay vào tường ngang tầm vai bạn để tiếp cận bạn gần hơn.

Dấu hiệu cho thấy người ấy say nắng, hoặc nhạt dần với bạn - Ảnh 5.

Nếu bạn chợt nhận ra là hai người tình cờ chạm tay tau nhau khá thường xuyên thì rất nhiều khả năng là chàng đã thích bạn.

Dấu hiệu cho thấy người ấy say nắng, hoặc nhạt dần với bạn - Ảnh 6.

Đôi khi bạn có thể thấy, sau khi kể chuyện cười, chàng nhìn về phía bạn và chờ đợi phản ứng của bạn. Đây là biểu hiện chàng đã thích bạn.

Dấu hiệu cho thấy người ấy say nắng, hoặc nhạt dần với bạn - Ảnh 7.

Đàn ông thường hiếm khi cười lớn. Nếu bạn phát hiện chàng đang nở nụ cười rạng rỡ, điều này nghĩa là chàng đang thực sự hạnh phúc khi ở bên bạn.

Dấu hiệu cho thấy người ấy say nắng, hoặc nhạt dần với bạn - Ảnh 8.

Nếu chàng bắt đầu có những cử chỉ, ngữ điệu giống bạn, điều này không hẳn là chàng đang trêu chọc bạn, mà là chàng đang sao chép bạn một cách vô thức.

Khi mối quan hệ có vấn đề

Dấu hiệu cho thấy người ấy say nắng, hoặc nhạt dần với bạn - Ảnh 9.

Bạn đang cố gắng nói chuyện với nàng, nhưng bất tiện vì nàng có vẻ như đang tránh xa bạn, nàng không nhìn vào mắt bạn và luôn giữ khoảng cách. Đây là khi giữa hai người đang có vấn đề.

Dấu hiệu cho thấy người ấy say nắng, hoặc nhạt dần với bạn - Ảnh 10.

Chàng tránh gần gũi, nụ hôn của chàng cũng chỉ lướt qua và mang tính hình thức. Khi ngủ, chàng quay lưng về phía bạn. Đó là tín hiệu báo động cho mối quan hệ của hai người.

Dấu hiệu cho thấy người ấy say nắng, hoặc nhạt dần với bạn - Ảnh 11.

Nếu bạn kể chuyện cười mà chàng phản ứng một cách hời hợt, không nhiệt tình, điều đó có nghĩa chàng không có hứng thú. Bạn không nên lãng phí thời gian nữa.

Dấu hiệu cho thấy người ấy say nắng, hoặc nhạt dần với bạn - Ảnh 12.

Trong khi nói chuyện, nàng khoanh tay, hay bắt chéo chân và thái độ có vẻ căng thẳng, bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình.

Dấu hiệu cho thấy người ấy say nắng, hoặc nhạt dần với bạn - Ảnh 13.

Chàng bỏ qua nguyên tắc cơ bản như mở cửa cho bạn, hoặc để bạn đi trước. Một cô gái chỉ say sưa nói chuyện điện thoại mà quên mất bạn. Trong lúc đi dạo, bạn bị tụt lại phía sau mà chàng không buồn ngoái lại hoặc đi chậm lại chờ bạn. Tất cả những tình huống này đều cảnh báo mọi chuyện đang nhạt nhẽo dần giữa hai người.

Dấu hiệu cho thấy người ấy say nắng, hoặc nhạt dần với bạn - Ảnh 14.

Khi yêu, người ta thường thể hiện sự quan tâm dành cho nhau. Nếu thay vì nàng vuốt lại nếp áo cho bạn, hay chỉnh lại mái tóc cho bạn, nàng chỉ bảo tóc bạn đang rối tung lên thì bạn cũng nên cân nhắc xem mọi chuyện có đang hài hoà giữa hai người không.

8 dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng 8 dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng

TTO - Không phải những bông hồng rực rỡ, quà đắt tiền, mà các dấu hiệu sau mới chứng tỏ chàng dành cho bạn tình cảm chân thành.

THÚY NGUYỄN (theo Brightside)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận