Tag: Cẩm nang

10 biện pháp vui để nghệ sĩ xuất ngoại không làm xấu hình ảnh quốc gia P.2

Trước khi nghệ sĩ xuất ngoại, phát mỗi người “Cẩm nang tránh bị bay màu”, né bị gài độ, cách “ăn vụng chùi mép”...

Sẽ ban hành cẩm nang dạy học trực tuyến, bài giảng mẫu trên truyền hình

TTO - Ngày 12-9, Bộ Giáo dục và đào tạo cho biết đang triển khai một số nội dung nhằm hỗ trợ việc dạy học trực tuyến, dạy học qua truyền hình trong bối cảnh học sinh không đến trường do dịch bệnh.

TP.HCM phát 5,4 triệu cẩm nang về bệnh do virus corona đến dân

TTO - Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM (TT&TT) cho biết đơn vị này đã phối hợp với các cơ quan chức năng sẽ phát 5,4 triệu cẩm nang hỏi đáp về bệnh do virus corona, trong đó có 400.000 bản tiếng Anh và tiếng Hoa đến tận tay người dân TP.HCM.

7 dấu hiệu cho thấy một người đang 'cảm nắng' bạn

TTO - Chỉ cần một chút tinh ý, bạn có thể phát hiện ra người đang có tình cảm đặc biệt dành cho bạn.

Hí họa: Soi xem bạn có đang 'cảm nắng' ai không

TTO - Khi trong đầu bạn tràn ngập hình ảnh người ấy, soi mói mối quan hệ xung quanh người ta... là dấu hiệu cho thấy bạn đang "say" rồi đó.

Dấu hiệu cho thấy người ấy say nắng, hoặc nhạt dần với bạn

TTO - Dù là một mối tình mới chớm, hay một mối quan hệ lâu dài, bạn đều có thể đánh giá được độ sâu đậm của nó qua những cử chỉ nhỏ nhặt khi giao tiếp.

Kỹ năng thoát hiểm khi xe bị sa lầy

TTO - Làm thế nào để thoát khỏi vũng lầy khi xe bị mắc kẹt hay đơn giản là tạo sự an tâm trong mỗi chuyến đi. Những điều tài xế lo lắng thực ra rất đơn giản.

Cẩm nang đối phó sốt xuất huyết

TTO - Sốt xuất huyết đang gia tăng từng ngày và mùa dịch sẽ còn kéo dài, đặc biệt ở khu vực phía Bắc (cao điểm sẽ là tháng 9-11). Thời điểm hiện nay chưa vào mùa dịch nhưng số mắc đã tăng khoảng 11 lần so với cùng kỳ 2016.

Tuổi Trẻ tặng 1.000 cẩm nang 'An toàn văn hóa giao thông'

TTO - Vào lúc 8h30 sáng chủ nhật (ngày 11-6) tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, báo Tuổi Trẻ ra mắt cẩm nang “An toàn - Văn hóa giao thông”, với hơn 1.000 quyển cẩm nang tặng cho người tham dự.

​Cẩm nang tự cứu

TT - Anh bạn mới chuyển cho tui một cẩm nang 10 điều cần nhớ để đi ăn nhà hàng không bị “chặt chém”.