06/12/2020 04:36 GMT+7

Giải golf từ thiện trao 650 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Ngày 5-12, Giải Golf Saigontourist Group vì cộng đồng năm 2020 với mục đích từ thiện đã diễn ra tại sân golf Vietnam Golf and Country Club (Quận 9).

Giải golf từ thiện trao 650 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Đại diện Saigontourist trao số tiền 800 triệu đồng gây quỹ cho các đơn vị từ thiện - Ảnh: ĐỨC KHUÊ

Đây là hoạt động thường niên của Tổng công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourist). Đặc biệt giải lần này nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Saigontourist.

Giải năm nay quy tụ 130 tay golf tham gia với mục đích từ thiện, gây quỹ học bổng vì tương lai, tiếp bước các em học sinh đến trường, không bị gián đoán việc học do hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Trong đêm gala trao giải, đại diện ban tổ chức đã trao 650 suất học bổng với tổng trị giá 800 triệu đồng dành cho học sinh nghèo hiếu học vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, các em ở trường mù Nguyễn Đình Chiểu và các mái ấm tại TP.HCM cũng như các tỉnh, thành khác.

Kể từ năm 2006 đến nay, giải Golf Saigontourist Group đã quyên góp gần 10 tỷ đồng và trao 5.150 suất học bổng qua các năm. Ngoài ra, số tiền quyên góp còn được dùng vào nhiều mục đích khác như hộ trợ mổ tim, mổ mắt, khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo, xây nhà tình nghĩa,...

Saigontourist Group và Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện Saigontourist Group và Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện

Vừa qua, tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã ký kết hợp tác giai đoạn 2020 - 2025, chính thức trở thành đối tác toàn diện.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên