22/11/2020 18:33 GMT+7

Saigontourist Group và Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện

QUANG ĐỈNH
QUANG ĐỈNH

Vừa qua, tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã ký kết hợp tác giai đoạn 2020 - 2025, chính thức trở thành đối tác toàn diện.

Saigontourist Group và Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện - Ảnh 1.

Đại diện Saigontourist Group và Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2020 - 2025

Theo đó, hai bên sẽ cùng phối hợp xây dựng các gói chương trình kích cầu đến TP.HCM và cả nước, cùng thu hút thêm nguồn khách du lịch trong nước và khách quốc tế đến Việt Nam.

Saigontourist Group và Vietnam Airlines đồng thuận trong việc tạo nên cơ chế phối hợp để cùng xây dựng, phát triển sản phẩm mới, tuyến điểm du lịch mới thông qua việc tổ chức các đoàn báo chí và đối tác du lịch; cùng hợp tác, triển khai các chương trình ưu đãi nội bộ về sản phẩm dành cho cán bộ, công nhân viên của hai bên.

Ngoài ra, hai bên cũng thống nhất tổ chức các sự kiện du lịch quốc tế tại các thị trường trọng điểm và tiềm năng của du lịch TP.HCM; hợp tác trong lĩnh vực truyền thông và quảng bá hình ảnh, thương hiệu dựa trên hệ thống chi nhánh của cả hai bên trong các sự kiện, hoạt động xã hội phù hợp.

"Sự kiện hợp tác phát triển toàn diện giữa Saigontourist Group và Vietnam Airlines nhằm cụ thể hóa triển khai thực hiện bản ký kết thỏa thuận chương trình hợp tác giữa TP.HCM với các tỉnh vùng Đông Nam Bộ giai đoạn 2020-2025...

Hợp tác toàn diện này có ý nghĩa đặc biệt trong bối cảnh du lịch Việt Nam, TP.HCM, Bà Rịa Vũng Tàu, cũng như Saigontourist Group và Vietnam Airlines đang triển khai các giải pháp ứng phó ảnh hưởng đại dịch COVID-19", ông Phạm Huy Bình - Chủ tịch Hội đồng thành viên Saigontourist Group - cho biết.

Ông Đặng Ngọc Hòa - Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines chia sẻ: "Việc ký kết thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra cơ hội để Vietnam Airlines tiếp tục nối dài, phát huy hơn nữa những thành tựu đã đạt được với Saigontourist Group, đặc biệt trong bối cảnh cả nước đang đoàn kết, nỗ lực phục hồi nền kinh tế sau những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Trong vai trò Hãng hàng không Quốc gia, với bề dày kinh nghiệm và nguồn lực vững chắc, Vietnam Airlines tin tưởng sẽ là "đôi cánh" thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của ngành du lịch, hàng không qua hợp tác với Saigontourist Group".

Saigontourist Group và Vietnam Airlines là hai doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, hàng không tại Việt Nam, có uy tín, sức ảnh hưởng tại khu vực và quốc tế. Việc hợp tác mang tính toàn diện giữa hai đơn vị sẽ góp phần phát triển của du lịch cả nước, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, hai đơn vị cùng nhau tăng cường công tác xây dựng, phát triển thương hiệu, đẩy mạnh công tác quảng bá tiếp thị, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực...

Saigontourist Group là tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ra đời ngày 1-8-1975, hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf, truyền hình cáp.... Saigontourist Group hướng tới mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á và châu lục trên các lĩnh vực lưu trú - ẩm thực - lữ hành - giải trí - đào tạo cùng các dịch vụ khác.

Vietnam Airlines - Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không tại khu vực Đông Nam Á, hiện đang khai thác gần 130 đường bay tới 22 điểm nội địa và 33 điểm đến quốc tế với trung bình 400 chuyến bay mỗi ngày. Bên cạnh chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao, Vietnam Airlines đang sở hữu đội bay hiện đại và quy mô tầm cỡ thế giới gồm hơn 100 chiếc máy bay thuộc các dòng Boeing 787-9, Boeing 787-10, Airbus A350-900, Airbus A321NEO…

QUANG ĐỈNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên