Tag: giai đoạn phát triển

Phát triển tổ chức từ triết lý đầu tư con người

Các tổ chức phát triển nhanh khi các thành viên nắm vững kiến thức và áp dụng tốt vào công việc. Nhưng quy luật cuộc sống là con người ai cũng có lúc lên lúc xuống, không thể luôn luôn tiến bộ. Làm thế nào để tận dụng tốt quỹ đạo đó?

Chân dung chi tiết của một giám đốc công nghệ thông tin (phần 2)

Giám đốc công nghệ thông tin có vai trò, nhiệm vụ gì? Đâu là những tố chất cần có để trở thành một CIO chuyên nghiệp? Cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Đột phá trong ngành công nghiệp dược phẩm nhờ ứng dụng AI

Một số công ty công nghệ y tế trên thế giới đang tăng cường sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tìm thuốc phù hợp cho bệnh nhân.

Minh triết cua ẩn sĩ

TTCT - Cua ẩn sĩ (dịch từ tên tiếng Anh hermit crab của loài Paguroidea, mà người Việt còn gọi là ốc mượn hồn) là sinh vật của những đổi thay không ngừng. Để phát triển, chúng phải tìm kiếm những chiếc vỏ lớn hơn sao cho vừa vặn với tầm vóc mới.

Nâng cơ hội thành công khi học thạc sĩ tại Trường Đại học Tây Đô

Qua từng giai đoạn phát triển, Trường Đại học Tây Đô đã từng bước nâng cao năng lực, mở rộng quy mô đào tạo sau đại học và trở thành địa chỉ đào tạo cao học đáng tin cậy, được nhiều thí sinh lựa chọn.

Lần đầu tạo được trái tim mini trong phòng thí nghiệm, đập như tim thật

Những 'trái tim mini' này chỉ to tương đương hạt vừng, đập theo nhịp. Đây là lần đầu tiên tim người mini được tạo ra trong phòng thí nghiệm mà có nhịp đập rõ ràng.

Ngành Điện Việt Nam: Sứ mệnh phát triển và tín hiệu chiến lược từ cổ phần hóa GENCO 2

Thành công của công cuộc đổi mới của Việt Nam trong 35 năm qua gắn liền với những bước phát triển, có thể nói là thần kỳ, của ngành điện.

Bộ kiến nghị 4 nhóm giải pháp 'cứu' ngành du lịch

TTO - Sáng 28-11, Hội nghị toàn quốc về du lịch năm 2020 chủ đề 'Liên kết, hành động và phát triển' đã khai mạc tại Quảng Nam, với sự có mặt của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, đại diện các bộ ngành, tỉnh và 400 doanh nghiệp.

​Sức khỏe của bạn: Bổ sung canxi cho trẻ thế nào?

TTO - Bổ sung canxi cho trẻ ra sao trong thời kỳ bé còn nằm trong bụng mẹ, khi bé vừa đời đến khi biết ăn dặm và những giai đoạn phát triển sau này của trẻ?