14/01/2024 19:29 GMT+7

Giải cứu 2 người mắc kẹt trong đám cháy tại Phú Nhuận

Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã dập tắt đám cháy tại ngôi nhà trong hẻm 59 Đỗ Tấn Phong (quận Phú Nhuận), giải cứu hai người bị mắc kẹt, có một trẻ em.

Đám cháy bùng phát dữ dội từ khu vực sân thượng - Ảnh: Người dân cung cấp

Đám cháy bùng phát dữ dội từ khu vực sân thượng - Ảnh: Người dân cung cấp

Thông tin ban đầu, khoảng 16h chiều 14-1, người dân phát hiện đám cháy bùng phát từ sân thượng một căn nhà trong hẻm 59 Đỗ Tấn Phong. Thời điểm trên, có 2 người đang ở trong nhà.

Nhận tin báo, địa phương đã triển khai lực lượng phối hợp các đơn vị chức năng di chuyển những người đang sống trong căn nhà ra ngoài an toàn và thực hiện các biện pháp chữa cháy.

Tuy nhiên, do đám cháy lớn, bùng phát nhanh nên các biện pháp chữa cháy tại chỗ bất thành.

Ngay sau đó, Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Phú Nhuận đã điều nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường ứng cứu.

Vị trí xảy ra hỏa hoạn nằm trong hẻm 59 Đỗ Tấn Phong (quận Phú Nhuận) - Ảnh: Người dân cung cấp

Vị trí xảy ra hỏa hoạn nằm trong hẻm 59 Đỗ Tấn Phong (quận Phú Nhuận) - Ảnh: Người dân cung cấp

Đến 16h35, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng nhiều vật dụng, tài sản trong nhà bị thiêu rụi. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện gây cháy máy giặt tại sân thượng dẫn đến hỏa hoạn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Ba người chết cháy ở Gia Lai: Thêm bạn trai nạn nhân chết trong tư thế treo cổBa người chết cháy ở Gia Lai: Thêm bạn trai nạn nhân chết trong tư thế treo cổ

Liên quan vụ 3 người chết trong phòng trọ cháy lúc nửa đêm ở Gia Lai, cơ quan chức năng phát hiện thêm một bạn trai của nạn nhân chết trong tư thế treo cổ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên