Tag: giá trị gia đình

Giá trị thật của hạnh phúc là gì?

Có những cuộc hôn nhân đổ vỡ nhưng rồi được gắn kết trở lại. Bởi sau những sóng gió, không ít người mới nhận ra giá trị đích thực của gia đình là đâu.

Khi chênh chao, đã có gia đình ở đó

Gia đình là điểm tựa cho mỗi người, không chỉ lúc còn bé mà ngay cả khi đã trưởng thành nhưng gặp phải những trắc trở, chông chênh.

Xây dựng các hệ giá trị văn hóa: Việc gấp lắm rồi!

TTO - Dẫn ra những ví dụ như y tế kinh doanh trên tính mạng con người, giáo dục buôn bán giáo dục con người, các chuyên gia cho rằng việc xây dựng các hệ giá trị nếu không làm nhanh thì rất nguy cấp.

Nghĩ từ một vụ cãi nhau ở lớp con trẻ

TTO - Hôm qua con tôi về nói trong lớp có vụ cãi nhau to tiếng rất "vô duyên". Câu chuyện của trẻ con ở cấp tiểu học làm tôi suy nghĩ khá nhiều về tâm lý trẻ và đám đông xung quanh trẻ.

Kiên trì tìm cách làm khác biệt

TTO - 9 tập thể nhận giải thưởng Hồ Hảo Hớn của Thành đoàn TP.HCM là câu trả lời cho việc kiên trì tìm kiếm để tạo ra những công trình, sản phẩm sáng tạo, góp phần hiệu quả vào bức tranh hoạt động Đoàn chung của TP.

Phụ huynh xúc động khi con học làm 'Mâm cỗ đoàn viên'

TTO - Giáp tết, Trường Tiểu học Ban Mai (Hà Đông, Hà Nội) tổ chức cho học sinh làm "Mâm cỗ đoàn viên" để tìm hiểu truyền thống của dân tộc. Nhiều phụ huynh cũng có mặt cùng các con.

Đa phần người Úc đòi Phó thủ tướng từ chức vì quan hệ ngoài luồng

TTO - Theo kết quả thăm dò công bố hôm nay (19-2), có đến 2/3 số người Úc được hỏi muốn Phó Thủ tướng Barnaby Joyce phải từ chức sau vụ ngoại tình với cựu thư ký báo chí của mình.

Lee Byung-hun cục mịch mà đáng yêu trong phim tình cảm

TTO - Xin chào, cậu em khác người! sẽ khiến người xem phải "định nghĩa" khác về Lee Byung-hun

Người Nhật nhận ra giá trị gia đình sau thảm họa

TT - Ngành công nghiệp đám cưới ở Nhật Bản bắt đầu khởi sắc sau thảm họa động đất, sóng thần ngày 11-3. Số người nghiêm túc tìm bạn đời thông qua dịch vụ tư vấn hôn nhân trên mạng tăng lên 30%.