08/04/2022 09:00 GMT+7

Gia tăng giá trị bất động sản, đem về nguồn thu cao và bền vững cho chủ nhà

TRÚC LINH
TRÚC LINH

Chỉ trong vòng hai tháng, cụm căn hộ cũ trong con hẻm rộng đường Võ Thị Sáu (Q3) như được khoác áo mới từ đội ngũ tiếp quản M Village - cái tên đang được liên tục nhắc đến gần đây trong lĩnh vực lưu trú với đợt gọi vốn thành công 1,7 triệu đô la.

Gia tăng giá trị bất động sản, đem về nguồn thu cao và bền vững cho chủ nhà - Ảnh 1.

Diện mạo thay đổi của các bất động sản giúp tăng giá trị lên nhiều lần so với trước khi cải tạo

M Village mang phong cách hiện đại, gia tăng giá trị bất động sản 

M Village là mô hình hợp tác giữa M Village và chủ nhà để thiết kế, cải tạo lại các bất động sản nhàn rỗi thành cơ sở lưu trú mang phong cách hiện đại cho giới trẻ. 

Không chỉ nâng công suất phòng tốt hơn, tạo nguồn thu cao và bền vững, phong cách thiết kế hiện đại và phù hợp trải nghiệm sống của M Village đã nâng cao giá trị của bất động sản và nhận được sự đồng thuận lớn của chủ nhà.

M Village cơ sở đầu tiên - The Boutique Võ Thị Sáu - ra mắt vào tháng 5 năm 2021 là kết quả ấn tượng của sự lột xác dù quá trình chuẩn bị và ra mắt diễn ra ngay trong đỉnh cao của mùa dịch. 

Theo dõi quá trình thi công, chủ nhà cũng khá bất ngờ khi công trình hoàn thiện với kiến trúc đặc sắc và nhiều cây xanh nhưng chi phí rất vừa phải để đầu tư hợp tác.

Gia tăng giá trị bất động sản, đem về nguồn thu cao và bền vững cho chủ nhà - Ảnh 2.

Nguyên tắc cải tạo đầu tiên của M Village là tôn trọng cấu trúc phần cứng của bất động sản, giảm thiểu đầu tư cho chủ nhà. Tiếp đến là việc lựa chọn những giải pháp vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường. 

Các thiết kế cũng luôn tối ưu ánh sáng và khoảng xanh tự nhiên, tạo sự thông thoáng cho từng căn hộ. Trong mỗi phòng đều được trang bị nội thất đầy đủ, phục vụ nhu cầu lưu trú và làm việc. 

Ngoài ra, M Village cũng dành những không gian chung như sân vườn, khu vực BBQ, sinh hoạt cộng đồng… để các cư dân dễ dàng kết nối với nhau.

Gia tăng giá trị bất động sản, đem về nguồn thu cao và bền vững cho chủ nhà - Ảnh 3.

Không gian xanh thoáng mát - xu hướng thiết kế của thời đại được giới trẻ thành thị ưa chuộng

Chào đón sự hợp tác của các chủ nhà cho mô hình lưu trú mới 

M Village của CEO Nguyễn Hải Ninh giờ đây đang vận hành 5 cơ sở lưu trú hiện đại với hơn 200 căn hộ. M Village đầu tư bài bản toàn bộ các dịch vụ tiện lợi, tạo nên giá trị mới cho chuỗi căn hộ dịch vụ. Nhờ vậy mà M Village luôn duy trì công suất lấp đầy trên 90%.

Hầu hết các chủ nhà đều hài lòng khi hợp tác với M Village bởi sự thay da đổi thịt ngay chính tòa nhà, căn hộ hay biệt thự cũ của mình. 

Từ nay đến cuối năm nay, M Village tiếp tục mở rộng mô hình đến các địa bàn khác để chạm mốc 1.000 căn hộ dịch vụ với tổng số 16 cơ sở tại TP.HCM. 

Tất cả đều được cam kết sẽ thiết kế đạt chuẩn lối sống xanh hiện đại, tạo nên giá trị sống mới trên chính không gian cũ, nâng cao hiệu quả cho các đối tác tham gia.

Gia tăng giá trị bất động sản, đem về nguồn thu cao và bền vững cho chủ nhà - Ảnh 4.

Căn hộ được thiết kế thông minh, tinh gọn và hiện đại

Mới hơn một năm ra mắt, M Village đã thu hút được nhiều chủ nhà cho thuê cùng hợp tác và mang về doanh thu tốt và đều hơn, điều họ khó có thể thực hiện được giữa bối cảnh còn nhiều xáo trộn. 

Giờ đây, khi hợp tác cùng M Village, các chủ nhà không phải lo lắng việc vận hành và an tâm khi kiểm tra bảng báo cáo hàng tháng, rõ ràng, minh bạch qua ứng dụng trên điện thoại.

Nhiều chuyên gia nhận định, M Village như một làn gió mới, phát triển nên mô hình lưu trú tương lai cho giới trẻ dựa vào những cải tiến về thiết kế, vận hành và am hiểu thị hiếu. 

Các công trình của startup này đã thay đổi cảnh quan của các khu vực được đầu tư, nâng giá trị của tòa nhà cả về giá thuê và chất lượng cuộc sống. 

Cùng với đó, xu hướng liên kết giữa các chủ bất động sản cùng nhà quản lý dịch vụ M Village đã xuất hiện rõ nét hơn, mang lại vẻ ngoài mới mẻ hơn và hiệu quả khai thác cũng tốt hơn.

Thông tin hợp tác cùng M Village, vui lòng liên hệ:

https://hoptac.mvillage.vn/

Hoặc Mr. Long Phạm – Giám đốc phát triển dự án

Điện thoại: +84818308228 – Email: long.pham@mvillage.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên