Tag: Thiết kế thông minh

Tết bớt âu lo với thiết bị vệ sinh chất lượng

Những ngày cuối năm, việc dọn dẹp nhà cửa, nhất là nhà vệ sinh, trở thành nỗi lo lắng thường trực. Đón Tết cùng Caesar, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng.

Căn hộ The Privia: Thiết kế linh hoạt, đa công năng

The Privia phát triển bởi Khang Điền, với những thương hiệu quốc tế uy tín trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn thiết kế kiến trúc - cảnh quan và quản lý vận hành.

Các mẫu nhẫn cầu hôn, trang sức cưới đón đầu xu hướng năm 2023 - 2024

Đồng hành, ghi dấu khoảnh khắc kết duyên của đôi uyên ương, Bảo Tín Minh Châu đem đến những mẫu thiết kế nhẫn cưới đón đầu xu hướng, mang vẻ đẹp tinh tế cùng ý niệm thủy chung, son sắt và dễ dàng tích lũy.... Cùng chương trình ưu đãi gần 1 tỉ đồng.

KCN Cầu cảng Phước Đông, Long An: Nhà xưởng thiết kế thông minh, hiện đại

Nhà xưởng tại Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông với thiết kế thông minh, hiện đại, diện tích linh hoạt từ 800 - 19.200m2.

Giá trị sống hoàn chỉnh trong mỗi công trình của Văn Phú - Invest

Từ dự án phân khúc tiêu chuẩn đến hạng sang, Văn Phú - Invest cam kết chất lượng xây dựng, dịch vụ và tiện ích hoàn chỉnh với mục tiêu đặt trải nghiệm sống của cư dân lên hàng đầu, để mỗi ngôi nhà là không gian thư giãn mỗi ngày.

Gia tăng giá trị bất động sản, đem về nguồn thu cao và bền vững cho chủ nhà

Chỉ trong vòng hai tháng, cụm căn hộ cũ trong con hẻm rộng đường Võ Thị Sáu (Q3) như được khoác áo mới từ đội ngũ tiếp quản M Village - cái tên đang được liên tục nhắc đến gần đây trong lĩnh vực lưu trú với đợt gọi vốn thành công 1,7 triệu đô la.

Loạt ưu đãi lớn của Legacy Central đầu năm mới

Chào đón năm mới 2022, Tập đoàn Kim Oanh tung loạt ưu đãi cực lớn dành cho những khách hàng sở hữu căn hộ Legacy Central.

Hinode City tạo lập không gian sống gần gũi thiên nhiên

Dịch COVID-19 đã đưa những dự án có không gian sống xanh, nhiều tiện ích bảo vệ sức khỏe trở thành xu thế trên thị trường bất động Hà Nội. Hinode City là một trong những cái tên nổi bật với không gian sống gần gũi thiên nhiên.

Ra mắt Viện Đô thị thông minh và quản lý

TTO - Viện Đô thị thông minh và quản lý thuộc Trường ĐH Kinh tế TP.HCM vừa ra mắt với mục tiêu góp phần giải quyết bài toán phát triển đô thị thông minh.

Sản phẩm shophouse Tiến Lộc Garden - sự lựa chọn của nhà đầu tư

Sở hữu vị trí thuận lợi, có thiết kế thông minh, phong cách kiến trúc sang trọng, được quy hoạch đồng bộ giữa khu đô thị xanh, shophouse Tiến Lộc Garden hứa hẹn trở thành lựa chọn khôn ngoan của các nhà đầu tư.