Tag: giá rau củ

Ít ăn rau, thay thế bằng viên rau củ được không?

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay có xu hướng tìm đến các viên rau củ trên thị trường để bổ sung chất xơ cho cơ thể. Vậy thực hư ra sao?

Hàn Quốc đối mặt với giá kim chi tăng vọt

Thời tiết cực đoan đã gây thiệt hại nặng nề cho mùa vụ cải thảo ở Hàn Quốc, khiến giá mặt hàng này tăng vọt và nguồn cung thiếu hụt trầm trọng.

Người dân châu Âu với nỗi lo thực phẩm tăng giá mạnh

Thực phẩm tăng giá đang là nỗi lo của người tiêu dùng châu Âu, trong bối cảnh người nông dân phải đối mặt với những tác động của dịch COVID-19 khiến nguồn cung bị gián đoạn.

Saigon Co.op giữ giá rau củ, trái cây

Nguồn cung một số loại rau củ và trái cây giảm vì thời tiết bất lợi cũng như người dân giảm trồng vì lo ngại dịch bệnh covid-19 đã dẫn tới việc giá tăng lên trong những ngày gần đây.

Hết tết rồi, rau củ Sài Gòn vẫn giá tết, có thứ gấp đôi ngày thường

TTO - Ngày 11-2, giá một số mặt hàng rau củ quả bắt đầu tăng nhẹ khi lượng người quay trở lại TP đông hơn, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm, đặc biệt thực phẩm tươi sống tăng. Các siêu thị, chợ cũng bắt đầu hoạt động trở lại với công suất gần 80%.

Sau mưa lũ, rau xanh Đà Nẵng tăng giá chóng mặt

TTO - Trưa 10-12, ghi nhận của Tuổi Trẻ Online tại các chợ ở Đà Nẵng cho thấy, giá rau đồng loạt tăng gấp đôi đến gấp ba lần so với ngày thường.

Hàng hóa ngày 30 Tết, chỉ rau củ tăng giá

TTO - Trong ngày 15-2, tức 30 Tết Mậu Tuất 2018, sức mua tại các siêu thị giảm nhưng nhiều mặt hàng tại chợ truyền thống được đẩy giá lên gấp đôi gấp ba ngày thường lại vẫn có người mua.

Giá thủy sản, rau củ tăng

TT - Thời tiết miền Trung còn lạnh, biển động nên ít tàu ra khơi, một số tàu ngoài biển đang đánh bắt để vào bờ những ngày cận tết nên giá hàng thủy sản ở các chợ Đà Nẵng bắt đầu nhích lên.

Sài Gòn 35 độ, rau củ lên giá, trái cây hạ giá

TT - Nắng nóng kéo dài đã đẩy giá rau củ các loại tăng vọt so với thời điểm sau tết, trong khi nhiều loại trái cây lại có xu hướng giảm giá mạnh

Mưa bão, giá rau củ ở chợ tăng

TT - Mặc dù nguồn hàng rau xanh từ các nhà vườn về chợ đầu mối có giảm nhẹ, tuy nhiên giá mặt hàng này tại các chợ đầu mối, chợ lẻ TP.HCM lại tăng vọt do tác động mưa bão.