Tag: giá rau củ

Tin tức sáng 27-5: Vietjet lên kế hoạch bay Côn Đảo?; Giá nhiều loại rau tăng đến 80%

Một số tin tức đáng chú ý: Thêm hãng bay lên lịch bay Côn Đảo; Tour miễn phí tặng các bé bị ảnh hưởng COVID-19; Gia hạn thời gian thanh tra đất đai tại Hà Nội đến hết tháng 7-2024...

Giá bán rau củ Đà Lạt tăng 30-60% do mưa bão

Mưa bão nhiều khiến nguồn cung tại "vựa rau" Đà Lạt sụt giảm, đẩy giá bán nhiều mặt hàng như hành tây, cà chua, khoai tây... tăng cao. Ngược lại, một số loại rau củ khác như khổ qua, bầu bí; và trái cây như bưởi, thanh long... giá đang ở mức thấp.

Một số tin tức đáng chú ý: Đảm bảo kinh phí cho A0 khi chuyển về Bộ Công Thương; Các bộ ngành, địa phương xin "trả lại" hơn 7.100 tỉ đồng vốn kế hoạch 2023; Đề nghị tham vấn ý kiến của người dân khi làm cảng chuyên dùng khu gang thép Long Sơn...

Giá gạo, rau củ bắt đầu nhảy múa

Một tuần sau khi Ấn Độ cấm xuất khẩu gạo trắng thường, giá gạo trắng 5% tấm của Thái Lan tăng cao thêm 59 USD.

Ít ăn rau, thay thế bằng viên rau củ được không?

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay có xu hướng tìm đến các viên rau củ trên thị trường để bổ sung chất xơ cho cơ thể. Vậy thực hư ra sao?

Hàn Quốc đối mặt với giá kim chi tăng vọt

Thời tiết cực đoan đã gây thiệt hại nặng nề cho mùa vụ cải thảo ở Hàn Quốc, khiến giá mặt hàng này tăng vọt và nguồn cung thiếu hụt trầm trọng.

Người dân châu Âu với nỗi lo thực phẩm tăng giá mạnh

Thực phẩm tăng giá đang là nỗi lo của người tiêu dùng châu Âu, trong bối cảnh người nông dân phải đối mặt với những tác động của dịch COVID-19 khiến nguồn cung bị gián đoạn.

Saigon Co.op giữ giá rau củ, trái cây

Nguồn cung một số loại rau củ và trái cây giảm vì thời tiết bất lợi cũng như người dân giảm trồng vì lo ngại dịch bệnh covid-19 đã dẫn tới việc giá tăng lên trong những ngày gần đây.

Hết tết rồi, rau củ Sài Gòn vẫn giá tết, có thứ gấp đôi ngày thường

TTO - Ngày 11-2, giá một số mặt hàng rau củ quả bắt đầu tăng nhẹ khi lượng người quay trở lại TP đông hơn, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm, đặc biệt thực phẩm tươi sống tăng. Các siêu thị, chợ cũng bắt đầu hoạt động trở lại với công suất gần 80%.

Sau mưa lũ, rau xanh Đà Nẵng tăng giá chóng mặt

TTO - Trưa 10-12, ghi nhận của Tuổi Trẻ Online tại các chợ ở Đà Nẵng cho thấy, giá rau đồng loạt tăng gấp đôi đến gấp ba lần so với ngày thường.