Tag: gia đình chồng

'Gia đình mình vui bất thình lình' tiếp tục khai thác bi kịch của gia đình Công và Phương. Trích đoạn của tập 46 khiến người xem cảm thấy được chút an ủi khi Phương được sự yêu thương từ phía gia đình chồng.

Vẫn có phụ nữ 'cam chịu' như Dưới bóng cây hạnh phúc

Sau nhiều biến cố ngập tràn nước mắt, đến tập 43 'Dưới bóng cây hạnh phúc', nàng dâu Son trong phim đã làm lành với chồng. Sự lựa chọn của Son khiến không ít khán giả hụt hẫng.

Nàng dâu trong 'Dưới bóng cây hạnh phúc' bị tát, khán giả sục sôi

Bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc đang khiến khán giả phản ứng. Họ thương cảm Son - nàng dâu đang bị gia đình chồng hắt hủi. Có người đòi đổi tên phim thành Dưới bóng cây khổ đau.

‘Lì xì có 100.000 đồng, keo thấy ớn’

TTO - "Chú Sáu lì xì tới 500.000 đồng lận! Quá đã", "Hả? Thím Tư lì xì có 100.000 đồng à. Keo thấy ớn!".

Sống như ngày cuối cùng

TTO - Trong tích tắc, một sự cố xảy ra với tác giả và hơn cả sự may mắn về mạng sống, cô ấy đã biết sống và sống như mỗi ngày được sống.

​Góc riêng tư: Stress vì gia đình chồng

TTO - “Tôi biết chồng cũng không thoải mái vì phải đứng giữa gia đình và vợ nhưng không nói ra thì thật sự nhiều lúc tôi thấy stress kinh khủng. Giờ tôi không biết nên làm thế nào để sống thật thoải mái, vui vẻ với gia đình chồng”.

​Góc riêng tư: Nỗi lo trước ngày cưới

TTO - Tâm sự của một bạn gái sắp trở thành cô dâu xinh đẹp đã mở đầu chương trình Góc riêng tư tuần này.

Chồng có nhiều tiền, vợ mới nhỏ nhẹ

TTO - Hai chúng tôi là bạn cũ hồi cấp 3, song một thời gian dài không liên lạc vì tôi đi làm ở nước ngoài. Rồi chúng tôi gặp nhau trên mạng, chat với nhau khoảng 6 tháng thì kết hôn.

Báo hiếu nhà chồng bao nhiêu là đủ?

TTO - Lối suy nghĩ con trai và con dâu nghiễm nhiên phải có nhiệm vụ chu cấp tiền cho gia đình chồng liệu có còn phù hợp trong bối cảnh hiện đại với quá nhiều áp lực? Có công bằng không khi "mặc định" con dâu như vậy trong khi "lỏng lẻo" trong việc con rể có chu cấp cho gia đình vợ hay không?

Tiền của vợ chồng là của bố mẹ chồng?

TTO - Tâm sự Xin bố mẹ chồng hãy để con yên! của bạn Bình Nguyên đã "gợi nỗi niềm" của nhiều cô con dâu cũng đang "vò đầu bứt tóc" vì bài toán tiền nong với gia đình chồng.