Tag: Giả danh

Nhiều vụ giả danh quân nhân, đơn vị quân đội để lừa đảo ở Đồng Nai

Từ tháng 7 đến nay, Đồng Nai ghi nhận 12 vụ mạo danh, giả danh cán bộ quân đội để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Giả danh bác sĩ bệnh viện quân đội để bán thuốc, lừa gần 50 tỉ đồng

Trên 7.000 người bệnh tiểu đường, huyết áp bị nhóm thanh niên giả danh bác sĩ Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, lừa đảo bán thuốc, thực phẩm chức năng.

Cần cảnh giác với 'luật sư hỗ trợ thu hồi tiền lừa đảo'

Đánh vào tâm lý những người từng bị lừa đảo mong muốn lấy lại tiền đã mất, kẻ gian giả danh luật sư "đòi hộ" tiền nhưng thực chất là tiếp tục lừa đảo nạn nhân.

Xem bộ ba ‘vừa ngầu vừa ngố’ phá án trong Giả danh

Trong bộ phim truyền hình mới Giả danh, ba nữ đặc vụ của Cục tình báo quốc gia NIS phải giả danh thành những nhân viên bình thường để trà trộn vào Ilkwang Hitech. Tại đây họ khám phá những bí mật quốc gia và tìm thấy cả tình yêu của đời mình.

Lãnh án tù vì giúp nhóm giả danh công an chiếm đoạt gần 12 tỉ đồng của một phụ nữ

TTO - Mai Thị Hằng và đồng phạm giúp sức cho nhóm lừa đảo giả danh công an, viện kiểm sát... chiếm đoạt số tiền gần 12 tỉ đồng của một phụ nữ bằng cách dùng tài khoản ngân hàng nhận, rút, chuyển số tiền này đến nhiều tài khoản ngân hàng khác.

Giả danh cán bộ công an phường đi bán vé ca nhạc

TTO - Qua xác minh, Công an phường Bình Trị Đông A (quận Bình Tân, TP.HCM) không có cán bộ nào tên Tuấn và không cử cán bộ đi bán vé xem ca nhạc.

Sở Y tế TP.HCM: 'Bác sĩ Khiêm' chỉ được phân công nhiệm vụ nhận bệnh và hậu cần

TTO - Sở Y tế TP.HCM đã có thông tin chính thức sự việc liên quan đến Nguyễn Quốc Khiêm - người được cho là giả danh sinh viên Trường ĐH Y dược TP.HCM để có tên trong danh sách tình nguyện viên chăm sóc F0 ở khu cách ly Trường CĐ Điện lực TP.

Giả mạo trưởng công an Bảo Lộc, bắt khẩn cấp

TTO - Dương Văn Ân (36 tuổi, ngụ thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) tạo tài khoản Zalo bằng tên của trưởng Công an TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) để lừa đảo qua mạng

Giả danh phó trưởng phòng CSGT gạ chủ xe vi phạm chung chi

TTO - Một người đã gọi điện đến chủ xe, giả danh phó trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi và đọc biển số 3 xe vi phạm, mức phạt rồi yêu cầu chủ xe chung chi 37 triệu đồng, sẽ lập khống biên bản giảm nhẹ hình phạt.

Hậu Giang: Đại tá công an ‘dỏm’ lừa đảo hơn 6,8 tỉ lãnh án 18 năm tù

TTO - "Nổ" mình là lãnh đạo một cục của Bộ Công an cũng như quen biết nhiều lãnh đạo, Diệp Ngọc Hà đã lừa được nhiều người đưa tiền mua đất, xin việc.