Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Giả dạng bà cụ để cướp ngân hàng

19/07/2022 17:09 GMT+7

TTO - Hôm 18-7, một người đàn ông chưa rõ danh tính đã cải trang thành cụ bà để cướp ngân hàng tại bang Georgia (Mỹ).

Giả dạng bà cụ để cướp ngân hàng - Ảnh 1.

Hình ảnh trích xuất từ camera Ngân hàng JP Morgan Chase cho thấy nghi phạm giả dạng cụ bà lớn tuổi để cướp ngân hàng - Ảnh: FOX NEWS

Cảnh sát McDonough cho biết họ đang điều tra vụ cướp tại Ngân hàng JP Morgan Chase trên đường Jonesboro thuộc bang Georgia (Mỹ). Trong vụ này, nghi phạm đã cải trang thành một người phụ nữ trông rất ‘kỳ quặc’.

Theo camera từ phía ngân hàng, nghi phạm có thể là một người đàn ông cao khoảng 1,8m, mặc váy hoa, đi giày thể thao, mang găng tay, đội tóc giả và đeo khẩu trang màu đen.

Sau khi vào ngân hàng, tên này nhanh chóng tiếp cận một nhân viên ở quầy giao dịch, đe dọa rằng anh ta có súng và buộc nhân viên tại quầy phải giao tiền mặt, kênh tin tức Fox News cho biết.

Ngay sau khi nhận được tiền, ‘bà cụ’ đã lập tức tẩu thoát bằng một chiếc xe SUV nhỏ màu trắng (có thể thuộc Hãng Lexus).

Hiện phía ngân hàng và cảnh sát vẫn chưa cho biết số tiền bị cướp. Cảnh sát bang Georgia cũng chưa có thông tin về danh tính hay biển số xe của tên cướp kỳ lạ này và đang kêu gọi người dân hỗ trợ cung cấp thông tin.

'Tên trộm mặc quần lót' lấy điện thoại tặng người vô gia cư gây xôn xao Thái Lan

TTO - Ngày 6-7, cảnh sát Thái Lan cho biết họ đang cho tái hiện hiện trường vụ trộm tại các cửa hàng điện thoại hiệu Banana IT do tay trộm có biệt danh "tên trộm mặc quần lót" gây ra.

HOÀI NHÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận