15/03/2024 15:17 GMT+7

Gia cảnh đáng thương của bé gái bị nhiều người thân trong gia đình xâm hại tình dục

Bé gái ở huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau bị nhiều người xâm hại tình dục phải sống từ nhỏ cùng ông bà nội, cô và dượng sau khi cha mẹ ly hôn.

Gia đình ly tán, Y. phải sống chung với ông bà nên bị nhiều người thân quan hệ trong thời gian dài mà không biết - Ảnh minh họa

Gia đình ly tán, Y. phải sống chung với ông bà nên bị nhiều người thân quan hệ trong thời gian dài mà không biết - Ảnh minh họa

Ngày 15-3, một lãnh đạo UBND xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết Y. sống cùng ông bà nội và vợ chồng cô ruột sau khi cha mẹ ly hôn.

"Sau khi ly dị với mẹ của Y., cha của Y. đi bước nữa với một người phụ nữ và có thêm 2 con nhỏ.

Mẹ kế của Y. qua đời nên cha Y. gửi Y. cho bà nội nuôi, ông nuôi hai con nhỏ của vợ sau.

Cha Y. không có việc làm ổn định tại địa phương và là gia đình thuộc diện cận nghèo, mới được địa phương hỗ trợ căn nhà tình thương.

Sau khi phát hiện vụ việc, địa phương cùng ngành chức năng có đề nghị đưa Y. vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau, nhưng cha Y. không chịu và hiện tại ông đã nhận Y. về nhà mình nuôi dưỡng", lãnh đạo UBND xã Tân Hưng Đông thông tin.

Như Tuổi Trẻ Online thông tin, ngày 15-2, ông L.T.L. (37 tuổi, ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước) chở cháu Y. (15 tuổi, ngụ xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước) vào một nhà nghỉ ở huyện Cái Nước quan hệ tình dục.

Sau đó bà A. (cô ruột của Y.) đã dẫn Y. đến Công an xã Tân Hưng Đông tố giác về việc ông L. quan hệ tình dục với Y..

Trình bày với cơ quan công an, Y. cho biết đã quen ông L. trong quá trình nuôi người thân tại bệnh viện. Từ đó, cả hai phát sinh tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục.

Ngoài ra, Y. còn cho biết trong thời gian sống tại nhà bà nội từ năm 2017 (khi Y. mới 7 tuổi) đến nay, em còn bị 6 người họ hàng xâm hại tình dục.

Hiện 7 người đã thừa nhận có quan hệ tình dục với Y.. Trong đó, dượng của Y. (chồng bà A.) thừa nhận nhiều lần xâm hại em. Ngoài bị dượng xâm hại, Y. còn khai bị 4 người em cô cậu và một em chú bác xâm hại.

Công an huyện Cái Nước đã chuyển hồ sơ vụ việc cho Công an tỉnh Cà Mau thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Dẫn cháu gái đi tố giác bị xâm hại tình dục, phát hiện cháu cũng là nạn nhân của chồng mìnhDẫn cháu gái đi tố giác bị xâm hại tình dục, phát hiện cháu cũng là nạn nhân của chồng mình

Người cô ruột dẫn cháu gái 15 tuổi đến công an xã tố giác bị xâm hại tình dục. Qua lời khai ban đầu của cháu gái, phát hiện nhiều người có hành vi xâm hại chính là họ hàng với nạn nhân, trong đó có chồng bà.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên