Tag: Giá căn hộ

Chủ đầu tư tung chính sách hỗ trợ người mua nhà

Trước tình trạng giá căn hộ tại TP.HCM tăng cao, các chủ đầu tư tích cực đưa ra loạt chính sách, ưu đãi hỗ trợ người mua nhà.

TP.HCM ‘tuyệt chủng’ căn hộ giá bình dân

TTO - Không có một căn hộ giá bình dân (dưới 25 triệu đồng/m²) nào được cung ứng ra thị trường trong năm 2021 tại TP.HCM, trong khi đa số căn hộ đều có giá trên 40 triệu đồng/m², thậm chí giá căn hộ hạng C cũng đã lên đến 60 triệu đồng/m².

Giá nhà đất tăng, mua bán vắng lặng

TTO - Sau đấu giá đất Thủ Thiêm (TP Thủ Đức, TP.HCM) với giá kỷ lục 2,4 tỉ đồng/m2, giá đất trong khu vực này và xung quanh lập tức được người sở hữu rao bán tăng lên 20-40% nhưng hầu như không có giao dịch.

Israel đẩy mạnh xây dựng nhằm chặn giá nhà tăng vọt

Chính phủ Israel vừa thông báo một kế hoạch phát triển nhà ở cho giai đoạn 2022-2025, nhằm ngăn chặn cuộc khủng hoảng khiến giá căn hộ đang tăng mạnh tại nước này.

Bộ Xây dựng: Chung cư tăng giá, đất nền, nhà phố giảm giá trong quý 3

TTO - Thông tin về thị trường bất động sản 9 tháng, Bộ Xây dựng cho biết trong quý 3, thị trường “đóng băng tạm thời”, không có nguồn cung mới, tỉ lệ hấp thụ sản phẩm trên thị trường đạt 40%, nhưng giá nhà chung cư vẫn tăng nhẹ so với quý 2.

Giao dịch giảm mạnh nhưng giá căn hộ vẫn tiếp tục tăng

TTO - Quý 3-2021, nguồn cung căn hộ chào bán tại TP.HCM rơi xuống mức thấp nhất trong ba năm trở lại đây, nhưng giá trung bình vẫn tăng 17% so với quý 3-2020 và tăng ở tất cả các phân khúc.

BĐS Bình Dương: Nguồn cung lớn nhưng gia đình trẻ vẫn khó mua nhà

Bình Dương có nguồn cung dồi dào, mỗi năm cung cấp cho thị trường hàng chục ngàn căn hộ, tuy nhiên, phần lớn những gia đình trẻ tại đây vẫn ở nhà thuê. Vì sao?

Căn hộ tại TP.HCM: nhất cận thị, nhì cận… metro

Không đi ngược với xu hướng chung của thế giới, tại TP.HCM, giá chung cư gần tuyến Bến Thành - Suối Tiên đã tăng dù dự án vẫn chưa hoàn thành.

Giải pháp nào cho cơn sốt giá mang tên Thủ Đức?

Báo điện tử Zing.vn vừa có bài viết 'Chóng mặt với giá căn hộ Thủ Đức' hôm 2 tháng 2 vừa qua. Theo Zing.vn, giá căn hộ tại khu vực phố Đông đang 'leo thang' từng ngày kể từ sau khi thành phố Thủ Đức chính thức được thành lập.

Xuất hiện căn hộ biển 990 triệu ngay tại cửa ngõ du lịch Bình Thuận

Chỉ 990 triệu đồng để sở hữu căn hộ biển 5 sao đã bao gồm nội thất chuẩn cao cấp ngay sát biển.