Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Tự giới thiệu

Ghé thăm trung tâm hội nghị với sức chứa 5.000 người tại Mũi Né

03/11/2020 08:00 GMT+7

Với 3.000m2 phòng hội nghị, hội thảo, phục vụ cùng lúc khoảng 5.000 khách, Apec Mandala Wyndham Mũi Né sở hữu 1 trong những hệ thống phòng hội nghị thuộc quần thể khách sạn 5 sao lớn bậc nhất khu vực.

Ghé thăm trung tâm hội nghị với sức chứa 5.000 người tại Mũi Né - Ảnh 1.

Sảnh chức năng của trung tâm hội nghị tại tầng 1

Thời gian gần đây, khi nước ta hội nhập cùng nền kinh tế thế giới thì du lịch MICE (du lịch sự kiện, hội nghị, hội thảo) thực sự "bùng nổ" bởi Việt Nam là một điểm đến hòa bình, an toàn, thân thiện và là môi trường đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Ghé thăm trung tâm hội nghị với sức chứa 5.000 người tại Mũi Né - Ảnh 2.

Phòng hội thảo sức chứa dưới 100 người

Nhu cầu du lịch MICE của du khách có xu hướng ngày càng gia tăng, nhất là lượng khách đến Việt Nam thông qua du lịch MICE để tìm kiếm cơ hội đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh.

Với cảnh quan thiên nhiên phong phú cùng văn hóa lịch sử đa dạng, lâu đời, nền chính trị ổn định, Việt Nam có nhiều ưu thế đẩy mạnh phát triển loại hình du lịch này.

Ghé thăm trung tâm hội nghị với sức chứa 5.000 người tại Mũi Né - Ảnh 3.

Phòng tiệc tại tầng 1

Bình Thuận là địa danh được các du khách nước ngoài yêu thích bởi khí hậu nắng ấm và cảnh đẹp thiên nhiên ấn tượng, khi cơ sở hạ tầng, sân bay Phan Thiết và cao tốc Dầu Giây hoàn thành thì sẽ là điều kiện lý tưởng để du lịch MICE phát triển mạnh mẽ.

Ghé thăm trung tâm hội nghị với sức chứa 5.000 người tại Mũi Né - Ảnh 4.

Hành lang tầng 2 với màu trắng sáng chủ đạo

Nhìn thấy tiềm năng của loại hình này, khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né phát triện hệ thống trung tâm hội nghị đa năng với tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu khách trong và ngoài nước.

Ghé thăm trung tâm hội nghị với sức chứa 5.000 người tại Mũi Né - Ảnh 5.

Phòng tiệc bàn tròn sang trọng tầng 2

Trung tâm hội nghị tại khách sạn gồm 2 tầng, linh hoạt chia phòng nhờ các vách ngăn di động nên có thể tổ chức hội nghị với sức chứa từ vài chục đến hàng nghìn người.

Với sức chứa tối đa 5.000 người, khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né trở thành khách sạn sở hữu hệ thống trung tâm hội nghị thuộc top đầu trong khu vực.

Ghé thăm trung tâm hội nghị với sức chứa 5.000 người tại Mũi Né - Ảnh 6.

Phòng hội thảo tầng 2

Mới đây những hình ảnh đầu tiên của Trung tâm hội nghị tại khách sạn Mũi Né đã được hé lộ. Không gian được thiết kế sang trọng, tinh tế, và đơn giản để phù hợp với nhiều concept hội nghị hội thảo, được nhấn nhá bởi các họa tiết đặc trưng Mandala, bám theo concept nội thất tổng thể của toàn khách sạn.

Cùng ghé thăm trung tâm hội nghị này qua những hình ảnh diễn họa 3D sau đây.

Ghé thăm trung tâm hội nghị với sức chứa 5.000 người tại Mũi Né - Ảnh 7.

Khu nhà vệ sinh

Hiện nay khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né đã xây dựng tới tầng 21 của 4 tòa khách sạn, dự kiến sẽ đi vào bàn giao vào Quý I năm 2022.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận