Tag: Apec Mandala Wyndham Mũi Né

APEC Mandala Wyndham Mũi Né ‘ghi điểm’ nhờ chất lượng thật, giá trị thật

Trong bối cảnh đầy biến động của thị trường đầu tư, các dự án chuẩn bị bàn giao như APEC Mandala Wyndham Mũi Né đang ‘ghi điểm’ với khách hàng nhờ sở hữu ‘chất lượng thật, giá trị thật’.

Shophouse APEC Mandala Wyndham Mũi Né tăng sức nóng cho bất động sản vùng

Với số lượng giới hạn, được hưởng lợi kép từ nguồn khách lưu trú sẵn có, các lô shophouse APEC Mandala Wyndham góp phần tạo thêm sức nóng cho thị trường bất động sản Mũi Né.

Sức hút những căn hộ nghỉ dưỡng biển cuối cùng tại APEC Mandala Wyndham Mũi Né

Những tín hiệu khả quan về du lịch, hạ tầng, thị trường đã tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ tại Bình Thuận. Trong đó, những căn hộ nghỉ dưỡng biển sắp bàn giao tại APEC Mandala Wyndham Mũi Né đang được nhà đầu tư ‘săn đón’.

'Affordable luxury' - dòng sản phẩm đột phá về chất lượng với mức giá hợp lý

Apec Mandala Wyndham Mũi Né đánh dấu bước đầu của Apec Group trong việc phát triển thương hiệu bất động sản tiên phong trong cách tiếp cận sự sang trọng cao cấp với giá tầm trung (affordable luxury) cho dịch vụ lưu trú ở Việt Nam.

Ghé thăm trung tâm hội nghị với sức chứa 5.000 người tại Mũi Né

Với 3.000m2 phòng hội nghị, hội thảo, phục vụ cùng lúc khoảng 5.000 khách, Apec Mandala Wyndham Mũi Né sở hữu 1 trong những hệ thống phòng hội nghị thuộc quần thể khách sạn 5 sao lớn bậc nhất khu vực.

Khám phá Kid Zone tại tòa Ruby khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Với hàng trăm tiện ích đẳng cấp, Apec Mandala Wyndham Mũi Né mang đến nhiều không gian giải trí riêng biệt. Trong khi bố mẹ tận hưởng các dịch vụ sang trọng, các con có những không gian thú vị không kém.