29/12/2023 16:30 GMT+7

GELEX công bố bổ nhiệm loạt nhân sự cấp cao từ đầu năm 2024

Việc bổ nhiệm này nhằm mục tiêu tăng cường năng lực quản trị và điều hành, đáp ứng yêu cầu quản lý hệ thống của Tập đoàn GELEX trong giai đoạn hiện nay.

Tập đoàn GELEX công bố bổ nhiệm loạt nhân sự cấp cao

Tập đoàn GELEX công bố bổ nhiệm loạt nhân sự cấp cao

Cụ thể, ông Lê Bá Thọ được bổ nhiệm đảm nhận vị trí phó chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn GELEX.

Để tập trung cho các nhiệm vụ cấp hội đồng quản trị, ông Lê Bá Thọ có đơn từ nhiệm vị trí phó tổng giám đốc và được hội đồng quản trị chấp thuận. Nghị quyết bổ nhiệm và chấp thuận đơn từ nhiệm này có hiệu lực từ 1-1-2024.

Bên cạnh đó, với mục tiêu kiện toàn, bổ sung nhân sự cho ban tổng giám đốc để tăng cường năng lực điều hành, hội đồng quản trị Tập đoàn GELEX đã thông qua việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Long (sinh năm 1977).

Ông Nguyễn Hoàng Long hiện là phó chủ tịch hội đồng quản trị CTCP Hạ tầng GELEX giữ chức phó tổng giám đốc tập đoàn; bổ nhiệm ông Nguyễn Trọng Trung (sinh năm 1982) hiện là tổng giám đốc Gelex Electric giữ chức phó tổng giám đốc tập đoàn, cũng từ đầu năm 2024. Đây đều là những lãnh đạo có nhiều năm gắn bó với các đơn vị trong hệ thống GELEX.

Như vậy, sau khi thay đổi cơ cấu nhân sự, Hội đồng quản trị tập đoàn có 5 thành viên là ông Nguyễn Trọng Hiền - chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Lê Bá Thọ và ông Lương Thanh Tùng - phó chủ tịch Hội đồng quản trị, các thành viên hội đồng quản trị gồm: ông Đậu Minh Lâm - thành viên Hội đồng quản trị, chủ tịch Ủy ban kiểm toán; ông Nguyễn Văn Tuấn - thành viên Hội đồng quản trị. 

Ban Tổng giám đốc Tập đoàn GELEX có 3 thành viên là ông Nguyễn Văn Tuấn và 2 phó tổng giám đốc là ông Nguyễn Hoàng Long và ông Nguyễn Trọng Trung.

Kết thúc quý 3, GELEX lãi lũy kế 1.388 tỉ đồngKết thúc quý 3, GELEX lãi lũy kế 1.388 tỉ đồng

CTCP Tập đoàn GELEX (mã chứng khoán: GEX) vừa công bố kết quả kinh doanh quý 3-2023 và 9 tháng đầu năm.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên