Tag: nhân sự cấp cao

GELEX công bố bổ nhiệm loạt nhân sự cấp cao từ đầu năm 2024

Việc bổ nhiệm này nhằm mục tiêu tăng cường năng lực quản trị và điều hành, đáp ứng yêu cầu quản lý hệ thống của Tập đoàn GELEX trong giai đoạn hiện nay.

KienlongBank có thêm phó tổng giám đốc

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) mới tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Văn Bắc giữ chức vụ phó tổng giám đốc.

Chiến thuật tăng lương bằng lời mời nhận việc

Bạn yêu công việc hiện tại, nhưng mức lương mà nó mang lại thì không. Trong khi đó, những cơ hội mới ra sức mời gọi. Bạn muốn ở lại nhưng vẫn được tăng lương? Đây có thể là một cách đáng để thử.

Khi 'sếp' lương cao cũng thất nghiệp

Làn sóng cắt giảm không chỉ 'xô ngã' những người làm công việc giản đơn hay lao động phổ thông, mà ngay cả không ít nhân sự cấp cao cũng bỗng dưng thất nghiệp sau một đêm thức giấc.

Bà Lương Thị Cẩm Tú rời ghế Chủ tịch Hội đồng quản trị Eximbank

Sau hơn một năm giữ vị trí chủ tịch Hội đồng quản trị Eximbank, bà Lương Thị Cẩm Tú chính thức rời ghế này kể từ ngày 28-6.

NCB kiện toàn bộ máy lãnh đạo, ông Tạ Kiều Hưng làm
quyền tổng giám đốc

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa công bố quyết định bổ nhiệm quyền tổng giám đốc đối với ông Tạ Kiều Hưng, phó tổng giám đốc NCB. Đồng thời, ngân hàng cũng kiện toàn bộ máy lãnh đạo cấp cao với sự tham gia của các nhân sự giàu kinh nghiệm.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo làm chủ tịch hội đồng quản trị, Vietjet có tổng giám đốc mới

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo chính thức đảm nhiệm vị trí chủ tịch hội đồng quản trị Vietjet, ông Đinh Việt Phương làm tổng giám đốc.

Nhân sự cấp cao 'họ FLC' liên tục rời ghế

Mới đầu năm 2023, nhiều nhân sự cấp cao của các công ty thuộc 'họ FLC' đã liên tục từ nhiệm, rút lui khỏi vị trí quan trọng.

NCB bổ nhiệm nhân sự cấp cao

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Tuấn giữ vị trí phó tổng giám đốc thường trực kể từ ngày 13-5.

Coteccons bổ sung nhân sự cấp cao và cơ cấu lại ban điều hành

Theo thông tin chính thức từ phía Coteccons, đơn vị này vừa công bố bổ nhiệm các nhân sự cấp cao đều là những cái tên nổi bật trong ngành xây dựng.